Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân từng 'át vía' Song Hye Kyo trở lại màn ảnh với nhan sắc và diễn xuất xuất thần

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nữ diễn viên từng đóng với Song Hye Kyo - Kim Ji Won trong phim Hậu Duệ Mặt Trời đã có màn tái xuất ấn tượng.

Sau khi các bom tấn Hẹn Hò Chốn Công Sở, Tuổi 25 Tuổi 21, Tuổi 39 lần lượt kết thúc gây nhiều tiếc nuối, giờ đây các mọt phim Hàn tiếp tục tận hưởng một làn gió mới mang tên My Liberation Notes (Nhật Ký Tự Do Của Tôi).

Khi xem những tập đầu phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi, khán giả không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc và diễn xuất ngày càng thăng hạng của nàng thơ Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Ji Won.

Với nhiều khán giả, nét đẹp của Kim Ji Won trong phim rất khó tả. Khi thì trầm buồn với ánh mắt chất chứa bao nỗi niềm về tương lai vô định, lúc lại hồn nhiên, thuần khiết đúng danh "người nhà quê".

Bên cạnh đó, diễn xuất của Kim Ji Won (vai Yeom Mi Jung) trong phim cũng được khán giả đánh giá cao. Nhiều người cho biết nếu so với vai quân nhân trong Hậu Duệ Mặt Trời 6 năm về trước, diễn xuất của cô đã thực sự chín muồi.

Xem thêm tại: Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa hết: Fan phát sốt với loạt ảnh đậm chất phu thê của Seol In Ah và Kim Min Kyu

Kim Ji Won trong phim Hậu Duệ Mặt Trời đóng cùng Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Thậm chí, khi xem Ji Won diễn, khán giả đã cảm nhận được nỗi cô đơn cùng cực của nhân vật Mi Jung đến bật khóc. Nhiều người ao ước rằng nhà cô gần hơn một chút để không lỡ chuyến xe, ao ước cô có thể bắt kịp nhịp độ của cuộc sống để không bị bỏ lại phía sau, hay ít nhất là cô gái nhỏ không cô đơn nữa và thoát khỏi cái mác "người nhà quê" trong mắt mọi người.

Có thể thấy, Kim Ji Won đã bước đầu thành công trong việc truyền tải nội dung của bộ phim đến công chúng. Dù rating phim những tập đầu chỉ quanh quẩn ở con số 3% nhưng mong rằng với sự thể hiện của Ji Won, phim sẽ đạt được thành tích tốt hơn.

Khán giả có thể theo dõi phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi do Kim Ji Won đóng chính lúc 10:30 thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC và Netflix.

Xem thêm tại: Những hội bạn thân 'chất' nhất trên phim Hàn 2022: Bộ tứ Hẹn Hò Chốn Công Sở đỉnh nhất

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN