Phim Ảnh

Kim Se Jeong bị chỉ trích gay gắt khi chia sẻ về chuyện bạn bè

An Nhiên
Chia sẻ

Kim Se Jeong không nhận được phản hồi tốt khi tiết lộ về mối quan hệ của mình.

Trong một chương trình truyền hình, Kim Se Jeong đã chia sẻ về kim tự tháp phân cấp mối quan hệ. Theo cô, kim tự tháp này được chia làm 5 cấp độ, trong đó cấp 1 là cực kỳ thân thiết, cấp 2 thuộc kiểu bạn thân quen, cấp 3 chỉ là người quen, cấp 4 là biết tên đối phương, cấp 5 thì hoàn toàn không quen biết.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ các thành viên của I.O.I và Gugudan thuộc cấp độ 2. Cả nhóm đã hoạt động cùng nhau nhiều năm nên đều là bạn thân quen.

Kim Se Jeong bị chỉ trích gay gắt khi chia sẻ về chuyện bạn bè Ảnh 1

Tuy nhiên, họ không phải là người thân thiết nhất đối với Kim Se Jeong. Nhân vật nằm ở cấp độ 1 trong kim tự tháp là Jihyo (TWICE) và Cha Eunwoo (Astro).  

Thậm chí, cô còn trực tiếp phân cấp hai MC của chương trình. Trong đó, Lee Sang Min thuộc cấp 3 là người quen còn Tak Jaehoon chỉ dừng ở cấp 4 vì cô không thể nhớ nổi anh.

Kim Se Jeong bị chỉ trích gay gắt khi chia sẻ về chuyện bạn bè Ảnh 2

Thông tin về kim tự tháp khiến khán giả bất ngờ. Ngoài ra, việc cô chia sẻ mức độ thân thiết cũng gây ra tranh cãi.

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi nghe chia sẻ của Kim Se Jeong. Cư dân mạng cho rằng cô hơi quá đà khi phân cấp người khác nhưng vẫn chia sẻ công khai. Nếu ai đó bị xếp hạng như vậy, chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất buồn.

Đa số bình luận của khán giả đều mang tính phê phán hành động  của Kim Se Jeong:

- Tôi thấy cô ấy là người đáng quý nhưng nếu có ai xếp hạng về tôi như thế này thì tôi sẽ thấy tổn thương lắm.

- Ai cũng có mức độ thân quen với mọi người xung quanh nhưng tôi nghĩ nên giữ ở trong lòng. Cô ấy có cần phải đem họ lên bàn cân so sánh trên truyền hình như vậy không? Đây là việc bình thường à? Hay là do cô ấy vô tâm.

- Ví dụ như có bạn nào trong nhóm thân với bạn này xong bị lên nói là chỉ là thuộc cấp 2 thôi thì cũng tổn thương thật mà. Chia sẻ phân loại như thế này để làm gì vậy?

- Cô ấy nói chi tiết một cách không cần thiết, còn thêm cái 3, 4, 5 nên hơi thiếu tế nhị. Kiểu đây là cách sắp xếp của cá nhân, không ai hỏi chi tiết nên không cần kể ra. Đôi khi có những thứ chỉ nên giữ riêng cho mình.

- EQ thấp thật sự, chỉ cần nói ai thân nhất là được rồi, không hiểu sao phải cặn kẽ như thế này. Lúc cô bị chửi cho lại giãy nảy bảo người khác nhạy cảm.

- Nói thật cô ấy quá kém tinh tế. Trên đời thì ai cũng có mức độ thân khác nhau, bản thân mình biết là được rồi. Lỡ người mình cho hạng 2 nhưng người ta lại coi mình là hạng 1 thì sao, có phải sẽ làm mất lòng nhau không? Cô ấy nói phiên phiến được rồi tự nhiên nói chi tiết phân hạng ra nó kì lắm.

Kim Se Jeong bị chỉ trích gay gắt khi chia sẻ về chuyện bạn bè Ảnh 3

Kim Se Jeong được biết đến nhiều khi tham gia chương trình tuyển chọn nhóm nhạc I.O.I. Sau đó, cô lấn sân sang diễn xuất và rất thành công với Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Nữ diễn viên được khen ngợi là người sôi nổi, hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, cô cũng khiến khán giả khó chịu vì nhiệt tình quá mức, phản ứng thái quá và đôi khi bị lố.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dé

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất