Phim Ảnh

Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Hye Kyo và Hwang Jung Eum có đường tình duyên trái ngược sau thành công của Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Ít ai biết rằng cả Song Hye Kyo và Hwang Jung Eum đều từng cùng tham gia đóng chính một tựa phim. Cụ thể, Song Hye Kyo gặt hái được nhiều thành công nhờ bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc được lên sóng vào năm 2004. Trong khi đó Hwang Jung Eum cũng ghi dấu ấn khi đảm nhiệm vai chính trong tác phẩm Ngôi Nhà Hạnh Phúc (2012). Mặc dù tạo hình khác biệt nhưng hai mỹ nhân này đều hóa thân rất tốt vào nhân vật của mình.

Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công Ảnh 1

Nếu so sánh về sự nghiệp thì Song Hye Kyo được đánh giá là nổi tiếng hơn hẳn đàn em Hwang Jung Eum. Tính đến nay, khi đã bước sang tuổi 40, Song Hye Kyo vẫn giữ được độ "hot" của bản thân. Trong khi đó, Jung Eum thì có phần ít nổi sau ngày yên bề gia thất.

Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công Ảnh 2

Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân thì Song Hye Kyo dường như lại chịu lép vế trước Hwang Jung Eum. Năm 2017, cô kết hôn với Song Joong Ki và có đám cưới hoành tráng thu hút sự chú ý của báo giới cũng như người hâm mộ khắp châu Á. Những tưởng mối quan hệ giữa hai người sẽ tốt đẹp và bền lâu. Vậy mà tới tháng 6/2019, Song Hye KyoSong Joong Ki lại bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi". Kể từ ngày chia tay cho tới hiện tại, Hye Kyo vẫn đang trong tình trạng độc thân và chưa từng công khai có mối quan hệ yêu đương mới.

Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công Ảnh 3

Hwang Jung Eum thì may mắn hơn Song Hye Kyo. Cô lên xe hoa với Lee Young Don vào năm 2016. Sau đó, cô nàng sinh hạ quý tử đầu lòng cho ông xã. Mặc dù đã gắn bó khá lâu dài và có con chung nhưng đến tháng 9/2020, Jung Eum và chồng lại tuyên bố ly hôn.

Điều đáng nói là chưa đầy 1 năm hậu tan vỡ tình cảm, cô dứt khoát hàn gắn với Lee Young Don. Hai người vui mừng chia sẻ thông tin chuẩn bị lên chức bố mẹ vào tháng 10 năm ngoái. Tới tháng 3 năm nay, Jung Eum chính thức đón con trai thứ 2 chào đời. Trải qua sóng gió hôn nhân, cuối cùng Hwang Jung Eum cũng cứu vãn được mối quan hệ giữa mình và chồng. 

Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công Ảnh 4

Có thể thấy, hai mỹ nhân Ngôi Nhà Hạnh Phúc mặc dù cùng có đường tình duyên không mấy suôn sẻ nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Nếu Song Hye Kyo thiếu may mắn trong cuộc sống hôn nhân thì Hwang Jung Eum lại tìm được hạnh phúc sau những thăng trầm.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ gây sốt với visual cực phẩm, không thành đôi với Ngu Thư Hân thì phí

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất