Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, đây là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng không phải Triệu Lệ Dĩnh, có một nữ thần xinh đẹp khác của Cbiz đang cảm thấy sợ hãi vì tin đồn liên quan đến Phùng Thiệu Phong.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp sau hơn 1 năm ly hôn. Tin đồn này khiến các diễn viên liên quan chịu nhiều áp lực về tâm lý, những dự án phim ảnh đang thực hiện cũng bị vạ lây ít nhiều, nhất là Triệu Lệ Dĩnh. 

Vì vậy, nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là người sợ hãi các tin đồn liên quan đến Phùng Thiệu Phong nhất lúc này. Tuy nhiên, không phải Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng cho rằng Cảnh Điềm mới là người chịu thiệt thòi nhất khi dính líu tới Phùng Thiệu Phong.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, đây là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này? Ảnh 1

Cụ thể, trên Weibo có bài đăng của blogger tiết lộ tình trạng hiện tại của Phùng Thiệu Phong. Người này tiết lộ rằng trước khi nhập đoàn phim mới cùng Cảnh Điềm, nhan sắc của Phùng Thiệu Phong đã giảm sút rõ rệt. Anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng không ăn thua. 

Chính vì điều này, blogger cho biết Cảnh Điềm đang cảm thấy rất lo lắng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Phùng Thiệu Phong, bởi hai người sắp nhập đoàn phim mới. Nguyên nhân dẫn đến sự lo lắng của đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh là bởi cô sợ khi nhập đoàn, nhan sắc nam chính xuống cấp quá sẽ bị chê bai, làm ảnh hưởng đến cô.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, đây là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này? Ảnh 2
Từ khi tin hợp tác với Phùng Thiệu Phong nổ ra, đa phần khán giả cảm thấy lo cho Cảnh Điềm.

Bài đăng trên chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận về tin đồn này. Theo đó, phần lớn khán giả cảm thấy lo ngại thay cho Cảnh Điềm, nếu trạng thái nam chính không tốt, cô nhất định sẽ bị liên lụy bởi những lời chê bai của netizen về sau. Theo đó, có người đùa rằng Cảnh Điềm mới là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này chứ không phải Triệu Lệ Dĩnh.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, đây là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này? Ảnh 3
Nhan sắc chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh bị chê ngày càng xuống cấp.

Thật ra, nhan sắc Phùng Thiệu Phong thời gian gần đây xuống cấp trầm trọng ai cũng biết. Công chúng sợ rằng anh sẽ trông không xứng với Cảnh Điềm nếu hai người xuất hiện chung khung hình. Tuy nhiên, phim vẫn chưa bấm máy nên có người nhận thấy không nên kết luận quá sớm, chờ phim lên sóng rồi nhận xét sẽ công tâm hơn.

Được biết, Phùng Thiệu Phong sẽ “nên duyên” với Cảnh Điềm trong phim Chước Chước Phong Lưu. Đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Từng Phong Lưu của Tùy Vũ Nhi An. Phim dự kiến sẽ do Ôn Đức Quang - người đứng sau thành công của Diên Hy Công LượcCẩm Tâm Tựa Ngọc cầm trịch.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, đây là người sợ hãi Phùng Thiệu Phong nhất lúc này? Ảnh 4
Mới đây, nam diễn viên Từ Hải Kiều xác nhận sẽ tham gia Chước Chước Phong Lưu cùng Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong. Nhiều người cho rằng nhan sắc nam diễn viên còn nhỉnh hơn cả nam chính.

Xem thêm tại: Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN