Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh của Ngô Lỗi thời còn đi học gây sốt vì xứng danh nam thần.

Với thành công của Tinh Hán Xán Lạn, tên tuổi Ngô Lỗi hiện đang ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Không chỉ có khả năng diễn xuất ấn tượng, Ngô Lỗi còn được biết đến như là một trong những nam thần của màn ảnh Hoa ngữ. 

Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh nam diễn viên Tinh Hán Xán Lạn thời còn đi học. Những bức ảnh thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của nam diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần Ảnh 2

Trong loạt ảnh, Ngô Lỗi mặc đồng phục, ngồi trong lớp học. Mái tóc xoăn nhẹ càng khiến Ngô Lỗi trông giống như một anh chàng soái ca đích thực. Nhiều khán giả còn nhận xét anh chàng có khí chất nam thần ngay từ khi còn trẻ. Giờ đây, anh chàng vẫn là gương mặt đình đám của Cbiz và vừa thành công với vai diễn trong Tinh Hán Xán Lạn

Được biết, những hình ảnh này bất ngờ hot trở lại sau khi tin đồn Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp tác trong một tác phẩm thanh xuân vườn trường nổ ra. Cụ thể, dự án có tên là Anh Đào Hổ Phách, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vân Trụ. 

Hậu tin đồn tái hợp Triệu Lộ Tư trong phim mới, Ngô Lỗi bất ngờ lộ ảnh hồi còn đi học chuẩn nam thần Ảnh 3

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Lâm Kỳ Nhạc và Tưởng Kiều Tây. Phim do Chính Ngọ Dương Quang - "ông lớn" đứng đằng sau thành công của loạt phim nổi tiếng như: Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Hoan Lạc Tụng, Minh Lan Truyện,... chịu trách nhiệm sản xuất. 

Nếu như tin đồn trên là sự thật thì đây sẽ là lần thứ 3 Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hợp tác cùng với nhau. Đặc biệt, sau thành công vang dội của tác phẩm cổ trang Tinh Hán Xán Lạn và trước đó là Trường Ca Hành, netizen đang bày tỏ hy vọng cặp đôi chính sẽ "nên duyên" với nhau trong một dự án phim hiện đại. 

Xem thêm: Rộ tin Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của Viên Băng Nghiên 'lách luật' để được lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN