Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Danh hiệu King – Queen Đêm hội Weibo năm nay có thể không phải là Dương Tử - Tiêu Chiến.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa Đêm hội Weibo 2023 sẽ chính thức diễn ra. Đây là sự kiện quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Cbiz tham dự và hứa hẹn sẽ là đấu trường nhan sắc khiến dân tình choáng ngợp. Cùng với các giải thưởng khác, chủ nhân của danh hiệu King – Queen Đêm hội Weibo cũng là đề tài thu hút rất nhiều cư dân mạng.

Trước đó, dân tình đều khẳng định chắc lịch rằng King – Queen của Đêm hội Weibo năm nay sẽ là Dương Tử - Tiêu Chiến. Trong năm vừa qua, hai ngôi sao này liên tục trở thành chủ đề bàn tán của công chúng. Không những vậy, màn hợp tác ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã giúp cặp đôi trở thành couple được khán giả cô cùng yêu thích. Thêm vào đó, số lượng phiếu bầu của Tiêu Chiến và Dương Tử cũng đang đứng đầu bảng bình chọn.

Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ? Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ không trở thành King – Queen năm nay. Thay vào đó là Hồ Ca và Lưu Diệc Phi. Năm qua, thần tiên tỷ tỷ đã chứng minh thực lực của mình khi có màn tái xuất màn ảnh nhỏ cực xuất sắc với Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió. Trong khi đó bộ phim Huyện Ủy Đại Viện của Hồ Ca cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ? Ảnh 2
Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ? Ảnh 3

Có thành tích phim xuất sắc, diễn xuất tốt do vậy Hồ Ca và Lưu Diệc Phi rất được mong đợi sẽ trở thành King – Queen năm nay. Chưa dừng lại ở đó, việc cặp đôi này được xướng tên còn khiến khán giả nhớ đến couple huyền thoại ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 năm nào.

Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ? Ảnh 4

Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng khả năng Hồ Ca – Lưu Diệc Phi trở thành King – Queen năm nay là rất thất. Rõ ràng xét về mặt phiếu bầu thì hiện Tiêu Chiến và Dương Tử đều đang lấn át hoàn toàn. Thêm vào đó, đều là những diễn viên có quốc dân độ và thực lực, vậy nên couple Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 sẽ không quan tâm đến danh hiệu này.

Lộ diện King – Queen Đêm hội Weibo, không phải Tiêu Chiến – Dương Tử nhưng lại được ủng hộ? Ảnh 5

Hiện câu hỏi “Ai sẽ là King – Queen Đêm hội Weibo năm nay?” vẫn đang được dân tình bán tán xôn xao.

Xem thêm: 4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN