Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là mỹ nhân có 'số hưởng' nhất Kbiz hiện tại

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Nữ diễn viên Jeon Yeo Bin được netizen cho rằng đã soán ngôi Song Hye Kyo và trở thành mỹ nhân có 'số hưởng' nhất Kbiz hiện nay.

Mới đây, thông tin hai diễn viên Jung Hae In và Jeon Yeo Bin đang thảo luận cho vai chính của bộ phim Whale Star The Gyeongseong Mermaid đã thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả khắp châu Á.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là mỹ nhân có 'số hưởng' nhất Kbiz hiện tại Ảnh 1

Việc hai diễn viên nổi tiếng hàng đầu showbiz Hàn hiện nay cùng hợp tác trong một tác phẩm thể loại tình cảm đã khiến cư mạng vô cùng hào hứng và trông đợi. Chẳng những thế, nhiều người còn để lại bình luận vui rằng, Jeon Yeo Bin đang là mỹ nhân có số hưởng nhất Kbiz thời điểm hiện tại.

Sở dĩ Jeon Yeo Bin được netizen đặt cho danh hiệu trên là bởi trước đó, dân tình cho rằng Song Hye Kyo là mỹ nhân số hưởng vì được hợp tác với toàn nam thần "hot". Nhưng bây giờ, dường như danh xưng trên lại phù hợp với Jeon Yeon Bin hơn cả.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là mỹ nhân có 'số hưởng' nhất Kbiz hiện tại Ảnh 2

Chứng minh cho điều này có thể kể đến như ở bộ phim Vincenzo, cô nàng đã cùng nam tài tử Song Joong Ki tạo nên một cơn sốt toàn châu Á. Ở dự án Cáp Nhĩ Tân tới đây, cô sẽ đóng cùng Hyun Bin, Jung Woo Sung, Lee Dong Wook và hiện tại, Yeo Been đang quay Muốn Gặp Anh phiên bản Hàn Quốc với diễn viên trẻ Ahn Hyo Seop. Nếu tính cả tin đồn cô cùng Jung Hae In nên duyên trong phim mới thì quả thực, danh xưng "mỹ nhân số hưởng nhất Kbiz" là không hề nói quá mà hoàn toàn phù hợp với Jeon Yeo Bin lúc này.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Đỉnh quá đi, phim đóng cùng Ahn Hyo Seop còn chưa ra mà lại có tin đóng cùng Jung Hae In rồi, hóng quá trời quá đất.

- Mỹ nhân may mắn nhất Kbiz gọi tên Jeon Yeo Bin.

- Diễn hay, tài năng, tính cách tốt, cảm giác cả showbiz muốn đóng cùng chị Bin vậy.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là mỹ nhân có 'số hưởng' nhất Kbiz hiện tại Ảnh 3

Hiện khán giả rất nóng lòng muốn biết quyết định của cả Jeon Yeo Bin và Jung Hae In dù biết họ đang bận rộn với loạt dự án điện ảnh mới.

Xem thêm: Song Joong Ki khẳng định lý do nhận đóng phim mới là vì Kim Tae Hee

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ