Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất

Bình Thanh
Chia sẻ

Vương Hạc Đệ gây sốt trong trailer phim mới nhưng vẫn bị chê vì chưa đủ 'ác'.

Sau thành công vang đội của Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ nhanh chóng trở thành gương mặt được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại, nam diễn viên đang có một dự án được mong chờ lên sóng trong thời gian sắp tới là Phù Đồ Duyên. Và không để khán giả phải đợi lâu, mới đây, đoàn làm phim Phù Đồ Duyên đã chính thức tung ra trailer đầu tiên,  Vương Hạc Đệ đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý. 

Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất Ảnh 1

Ngay khi tung trailer, bộ phim do Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đóng chính đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm rầm rộ. Đặc biệt, phần thể hiện của Vương Hạc Đệ với tạo hình thái giám (trên danh nghĩa) đang được fan hâm mộ rất trông chờ. Sau khi chia tay Nguyệt tôn của Thương Lan Quyết, mọt phim chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ "ác nam" Tiêu Đạc.

Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất Ảnh 2

Trong trailer mới nhất, diễn xuất của Vương Hạc Đệ lập tức thu hút người xem không chỉ bởi visual điển trai của anh. Sự tương tác giữa mỹ nam sinh năm 1998 và nữ chính Trần Ngọc Kỳ cũng như phân đoạn "dây dưa" với nữ phụ Tăng Lê đều thật sự rất lôi cuốn. Trong phim, Tiêu Đạc được miêu tả vì trả thù mà nhẫn nhịn chịu sỉ nhục, gánh vác trọng trách. Hắn từng bước một đi đến đỉnh cao của quyền lực, một nhân vật cường đại có đôi chút tương đồng với vai diễn Nguyệt tôn trước đó của Vương Hạc Đệ. Tiêu Đạc vốn là "sủng nam" của hoàng hậu, hai người hoàn toàn không có tình cảm yêu đương. Đều là người thông minh, mỗi người tìm đến nhau chỉ vì mục đích riêng. 

Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất Ảnh 3

Sau khi trailer được tung ra, blogger cũng đã có lời nhận xét dành cho Vương Hạc Đệ: "Vương Hạc Đệ quả thật rất hợp với vai ác nam, đặc biệt ánh mắt hướng về phía trước nhìn người mang cảm giác sắc lạnh, có chút đạng sợ. Nhưng khá tiếc là còn thiếu một chút công công tà khí, cần âm hiểm hơn nữa. So với bộ phim trước diễn xuất cũng rất được. Thật sự rất đáng mong chờ". 

Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất Ảnh 4

Theo như lời nhận xét của blogger này, Vương Hạc Đệ quả thật rất phù hợp với những vai diễn đòi hỏi thần thái sắc sảo, khí chất, tuy nhiên, đoạn trailer chưa thực sự bộc lộ được hết phong thái âm hiểm của Vương Hạc Đệ. Nhiều khán giả ngay lập tức lên tiếng bênh vực nam diễn viên, cho rằng chỉ một đoạn trailer ngắn không thể đánh giá hoàn toàn khả năng diễn xuất của diễn viên, chính vì vậy, để đánh giá đúng nhất thì phải chờ phim lên sóng. 

Bộ phim Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đóng chính hiện đã vượt qua vòng kiểm duyệt và được dự kiến sẽ sớm phát sóng trong năm 2022 trên iQIYI. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN