Phim Ảnh

Không phải Đình Tú, đây mới là người được Huyền Lizzie coi là định mệnh của cuộc đời

Bình Thanh
Chia sẻ

Huyền Lizzie lần đầu công khai nói yêu thương Mạnh Trường, tương tác cực tình khiến Đình Tú phải đỏ mắt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là tựa phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên quá chất lượng. Được quan tâm hơn cả có lẽ là sự góp mặt của cặp đôi Huyền Lizzie - Mạnh Trường, hai diễn viên tên tuổi sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn của vũ trụ phim ảnh VTV. Lần này hai người vào vai một cặp đôi yêu nhau từ trẻ đến khi trưởng thành, trải qua không ít biến cố, chịu sự cấm cản của gia đình. 

Không phải Đình Tú, đây mới là người được Huyền Lizzie coi là định mệnh của cuộc đời Ảnh 1

Mới đây, Huyền Lizzie đã bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội đoạn video ngắn phân cảnh tình cảm giữa nhân vật Dương và Lâm cùng dòng trạng thái "Lâm là ngoại lệ của Dương". Rất nhanh chóng, khán giả đã để lại những bình luận thể hiện sự vui mừng khi chặp đôi chính của Chúng Ta Của 8 Năm Sau chính thức "yêu lại từ đầu". 

Huyền Lizzie nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với Mạnh Trường 

Trong đoạn phỏng vấn được thực hiện trước đó, Huyền Lizzie nhấn mạnh, đối với cô, nam diễn viên Mạnh Trường là một trong những diễn viên nam diễn xuất về ánh mắt, nội tâm tốt nhất hiện nay. “Được đóng với một diễn viên tốt như vậy sẽ được nâng diễn xuất của mình lên rất nhiều. Ở trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau có những phân đoạn tương tác mạnh về cảm xúc, cách diễn của anh Mạnh Trường đã “nâng” tôi lên rất nhiều. Làm diễn viên, ai cũng mong được diễn chung với bạn diễn giỏi và sẵn sàng nâng bạn diễn, tôi đang có cơ hội đó với bạn diễn của mình", Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie cũng cho biết, đóng chung với diễn viên kỳ cựu như Mạnh Trường nhưng cô không bị áp lực vì hai người đã quen nhau từ lâu, cô hiểu cách diễn của Mạnh Trường. Ngược lại, Mạnh Trường cũng rất hiểu cách diễn của cô, nên khi hợp tác, ở hầu hết các phân đoạn cả hai đều khá ăn ý. "Nói chung, anh Trường là một nam diễn viên rất nhiều ưu điểm, vừa đẹp trai, có đôi mắt biết nói, rất duyên, không chỉ là bạn diễn tuyệt vời, mà còn chịu lắng nghe, chịu chia sẻ”, Huyền Lizzie dành lời khen ngợi "có cánh" cho bạn diễn.

Không phải Đình Tú, đây mới là người được Huyền Lizzie coi là định mệnh của cuộc đời Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất