Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ hại với thủ đoạn ngày càng tinh vi?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về tin đồn Dương Mịch bị chồng cũ hại, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị nhắc tên.

Triệu Lệ DĩnhDương Mịch được xem là hai diễn viên tài hoa bạc mệnh của Cbiz. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng sự nghiệp phim ảnh hàng đầu nhưng hai mỹ nhân đều không có được hạnh phúc trọn vẹn tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger tiết lộ Dương Mịch đang khổ sở vì bị chồng cũ hại. Điều này khiến khán giả xót thương cho cô và tấm tắc rằng giá như cô được may mắn như Triệu Lệ Dĩnh - được chồng dẫn con đến tận nơi để thăm với thái độ hòa thuận.

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ hại với thủ đoạn ngày càng tinh vi? Ảnh 1
Dương Mịch từng bị khán giả quay lưng vì phát ngôn mang ý coi thường của Lưu Khải Uy.

Cụ thể, một blogger tiết lộ Lưu Khải Uy tiếp tục làm hại Dương Mịch bằng cách tung bản thảo ám chỉ hôn nhân với vợ cũ chỉ là trên hợp đồng. Lưu Khải Uy muốn khán giả biết rằng hai người một chút tình cảm cũng không có. Điều này khiến nam diễn viên dễ dàng chối bỏ trách nhiệm khi có những tin đồn như không quan tâm vợ cũ, vấn đề con cái,...

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy còn tung thêm 1 loại bản thảo để tẩy trắng tin đồn ngoại tình - "đọc kịch bản đêm khuya" khi xưa. Điều này được cho là Lưu Khải Uy muốn mọi người tin mình là người tốt, là nạn nhân trong tất cả những tin đồn xấu. Trước đây, nam diễn viên từng có phát ngôn "đi vào lòng đất" khi nhắc về Dương Mịch khiến cô bị khán giả công kích như một người mẹ tham tiền, bỏ mặc con cái.

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ hại với thủ đoạn ngày càng tinh vi? Ảnh 2

Được biết, bài đăng của blogger chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Trên mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận xoay quanh tin đồn này. Ngoài việc thể hiện sự phẫn nộ đối với việc làm của Lưu Khải Uy, khán giả còn cho rằng chính sự xấu tính của nam diễn viên, nhiều lần làm hại vợ cũ là nguyên nhân khiến anh không thể đạt được thành công so với đồng nghiệp cùng lứa.

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ hại với thủ đoạn ngày càng tinh vi? Ảnh 3
Dương Mịch sắp trở lại màn ảnh với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Ngoài ra, khán giả còn lo lắng cho Dương Mịch khi loạt tin đồn xấu liên quan đến chồng cũ có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp hiện tại của cô. Tuy nhiên, với một người bản lĩnh như Dương Mịch, có vẻ như cô sẽ có cách giải quyết hợp lý để bản thân không bị ảnh hưởng nhiều và tiếp tục cống hiến sức mình cho nghiệp diễn. Sắp tới đây, Dương Mịch sẽ trở lại màn ảnh với phim cổ trang được đầu tư khủng - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ hại với thủ đoạn ngày càng tinh vi? Ảnh 4

Xem thêm tại: Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới 

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN