Phim Ảnh

Không chỉ fan mà ngay cả thương hiệu cũng thi nhau gửi hoa ủng hộ Tiêu Chiến

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Tiêu Chiến quả là con cưng của làng giải trí khi rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất yêu mến anh chàng. Hay tin vở kịch có sự tham gia của Tiêu Chiến chuẩn bị công chiếu tại địa điểm mới, họ đã gửi đến những lẵng hoa để ủng hộ cho nam diễn viên.

Trạm lưu diễn của vở kịch Như mộng chi mộng có sự tham gia của Tiêu Chiến sẽ tiếp tục hành trình đến Thanh Đảo (Trung Quốc). Vì sợ fan sẽ gửi hoa quá nhiều, chặn hết lối đi trước cổng nhà hát gây phiền phức cho người dân như buổi biểu diễn trước đó, phía Tiêu Chiến đã kêu gọi, hy vọng người hâm mộ không nên tổ chức ủng hộ cho nam diễn viên dưới mọi hình thức nào.

Tuy nhiên, trước sự yêu thương của khán giả dành cho Tiêu Chiến, thì việc không ủng hộ, tiếp sức cho anh chàng đối với họ gần như là điều bất khả thi. Lần này thì chẳng những là fan hâm mộ mà ngay cả các thương hiệu, nhà sản xuất cũng thi nhau gửi hoa ủng hộ, chúc mừng cho Tiêu Chiến.

Xem thêm: Hot quá cũng không tốt: Tiêu Chiến yêu cầu fan không gửi hoa ủng hộ cho mình để tránh gây rắc rối

Thế nhưng rút kinh nghiệm cho lần trước, họ đã gửi lẵng hoa rồi xếp gọn vào góc tường để thông thoáng lối đi cho khán giả. Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và những đối tác, thương hiệu vô cùng tốt khi ngôi sao Trần tình lệnh mang lại lợi nhuận rất lớn cho họ dựa vào độ nổi tiếng của anh chàng.

Với cách ủng hộ này vừa tiếp sức cho Tiêu Chiến, đoàn kịch lại trông rất tinh tế, không hề gây ra phiền phức hay rắc rối cho người đi đường.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin mới nhất