Phim Ảnh

Hot quá cũng không tốt: Tiêu Chiến yêu cầu fan không gửi hoa ủng hộ cho mình để tránh gây rắc rối

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Gần như chưa có nghệ sỹ nào của Cbiz yêu cầu fan hâm mộ không nên ủng hộ cho mình như Tiêu Chiến. Nam minh tinh sợ xảy ra phiền phức, ảnh hưởng đến người khác khi fan quá cuồng nhiệt.

Trạm lưu diễn của vở kịch Như mộng chi mộng có sự tham gia của Tiêu Chiến đã diễn ra vô cùng thành công tại Vũ Hán, đoàn kịch sẽ tiếp tục hành trình đến Thanh Đảo (Trung Quốc). Nhắc tới vở diễn này, nhiều người sẽ nhớ đến sự ủng hộ cuồng nhiệt của fan Tiêu Chiến khi họ gửi tới cả rừng hoa ngay trước cổng nhà hát.

Tuy nhiên, số lượng hoa được gửi đến quá nhiều khiến cổng trước và vỉa hè tại nhà hát bị chắn hết lối đi, gây ra một số rắc rối và phiền phức cho người dân tại đây. Vài ngày sau đó, studio của Tiêu Chiến đã đăng bài viết thông báo, kêu gọi fan hâm mộ đừng gửi hoa đến nữa. Dù vậy thì vào những ngày tiếp theo, số lượng lẵng hoa vẫn thi nhau xuất hiện không ngừng.

Để "ngăn chặn" tình trạng này tái diễn, studio Tiêu Chiến đã trao đổi với fandom của nam diễn viên để thống nhất lại rằng: "Chuyến lưu diễn Như mộng chi mộng lại sắp diễn ra. Mong mọi người sẽ hưởng ứng lời kêu gọi của studio, không nên tổ chức, tiến hành ủng hộ dưới mọi hình thức".

Có thể thấy phía Tiêu Chiến rất thận trọng cho lần lưu diễn này để tránh gây ra rắc rối và đảm bảo an toàn cho mọi người. Thế mới thấy nổi tiếng quá cũng không tốt khi vô tình kéo theo một số phiền phức từ sự cuồng nhiệt quá mức từ fan hâm mộ. Đây là trường hợp đầu tiên trong giới giải trí Hoa Ngữ khi có một nghệ sỹ yêu cầu fan không nên ủng hộ mình, quả là dở khóc dở cười thay cho Tiêu Chiến.

Xem thêm: Giá trị thương mại của Tiêu Chiến nâng lên tầm cao mới: 'Cháy sạch hàng' chỉ trong vài giây!

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất