Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không đi ăn với diễn viên trong đoàn, có phải do xích mích?

An Nhiên
Chia sẻ

Ngọc nữ Park Eun Bin đã tiết lộ lý do không đi ăn cùng các diễn viên phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Trong một bài phỏng vấn, Park Eun Bin đã tiết lộ lý do từng không đi ăn cùng dàn diễn viên phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Nàng ngọc nữ cho biết, hành động này là nhằm mục đích ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh Covid-19.

Theo cô, khoảng thời gian từ phim Do You Like Brahms, The King's Affection đến Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là khi virus corona đang lây lan. Vì cô đã đóng 2 phim trước đó nên cũng tiếp xúc với kha khá người.

Do đó, nữ diễn viên sợ làm ảnh hưởng đến các diễn viên trong đoàn Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Nàng ngọc nữ không muốn đoàn phim bị ngừng quay hoặc thay đổi lịch trình chỉ vì mình.  

Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không đi ăn với diễn viên trong đoàn, có phải do xích mích? Ảnh 1

Park Eun Bin cũng nhận thấy nhân vật tự kỷ Woo Young Woo quá nặng và dài. Vai diễn này đã được giao cho cô nên rất khó có thể thay thế bởi một người khác. Chính vì thế, ngọc nữ xứ Hàn đã cố gắng cẩn thận để bảo vệ mọi người, đồng thời cũng cách ly Woo Young Woo tránh khỏi sự nguy hiểm.

Sau khi hoàn thành bộ phim, Park Eun Bin cảm thấy rất nhẹ nhõm. Nữ diễn viên cũng tự khen ngợi bản thân vì đã thực hiện được mục tiêu.

Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không đi ăn với diễn viên trong đoàn, có phải do xích mích? Ảnh 2

Đối với Park Eun Bin, bộ phim có nội dung rất hay. Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy lo lắng vì Woo Young Woo là vai diễn không dễ thực hiện.

Trong phim có nhiều câu thoại khó, cô không chỉ thuật lại đúng nội dung mà còn phải nói với tốc độ thật nhanh. Vì vậy, việc làm quen với cách nói của thiên tài Woo Young Woo là bài tập đầu tiên của cô.  

Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không đi ăn với diễn viên trong đoàn, có phải do xích mích? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Park Eun Bin cũng phải học thuộc lòng nội dung lời thoại trong suốt quá trình quay phim. Để có thể thuộc văn bản ngành luật, nữ diễn viên đã viết ra giấy A4. Sau đó cô đọc đi đọc lại hàng ngày và cố gắng ghi nhớ hết nội dung.

Park Eun Bin đã cố gắng rất nhiều để thể hiện rõ nét sự chân thật của luật sư Woo Young Woo. Vì vậy, nàng ngọc nữ hoàn toàn không muốn phải quay lại khoảng thời gian đó.

Xem thêm: Phim Trung được mong đợi nhất tháng 8: Dương Tử - Tiêu Chiến tranh ngôi đầu, Triệu Lệ Dĩnh suýt 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN