Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vân Tịch Truyện của Cúc Tịnh Y được làm lại, khán giả đồng loạt phản đối

Bình Thanh
Chia sẻ

Liệu Vân Tịch Truyện với sự tham gia của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn sẽ được làm lại?

Vân Tịch Truyện là một trong những bộ phim gây được tiếng vang lớn của Cúc Tịnh Y. Sau thành công của phim, tên tuổi của "mỹ nhân 4000 năm" đã được công chúng biết đến rộng rãi. Không những vậy, cặp đôi chính của phim là Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn cũng được fan liên tục đẩy thuyền, nhờ đó, cả hai có cơ hội tái hợp trong một bộ phim truyền hình cổ trang khác là Như Ý Phương Phi

Rộ tin Vân Tịch Truyện của Cúc Tịnh Y được làm lại, khán giả đồng loạt phản đối Ảnh 1

Mới đây, có nguồn thông tin cho rằng Vân Tịch Truyện sẽ được remake lại sau gần 4 năm lên sóng. Cụ thể, nguồn tin cho biết bộ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi sẽ được remake thành phim với tên gọi Hàn Vân Tịch Không Dễ Chọc. 

Theo nguồn thông tin, bộ phim sẽ chỉ có 1 phần gồm 24 tập và sẽ được khai máy vào tháng 7 năm nay. Từ khoá Vân Tịch Truyện ngay sau đó cũng xuất hiện ở vị trí khá cao trên Hot search Weibo. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 11: Vân 'ba chấm' đòi 'làm chuyện ấy' với Phong (Doãn Quốc Đam)

Rộ tin Vân Tịch Truyện của Cúc Tịnh Y được làm lại, khán giả đồng loạt phản đối Ảnh 2

Cư dân mạng đồng loạt lên tiếng phản đối kế hoạch này. Hầu hết khán giả cho rằng Vân Tịch Truyện không phải là một bộ phim quá nổi tiếng, việc remake lại chỉ vô ích mà thôi. Sự việc còn trở nên căng thẳng sau khi một bộ phận người hâm mộ của Cúc Tịnh Y vô cớ bêu xấu và hạ thấp danh dự của Trương Triết Hạn. 

Rộ tin Vân Tịch Truyện của Cúc Tịnh Y được làm lại, khán giả đồng loạt phản đối Ảnh 3

Hiện chưa có bên nào lên tiếng xác nhận thông tin Vân Tịch Truyện được làm lại, song phần lớn khán giả phản đối dự án này, cho rằng việc làm lại bộ phim là không cần thiết. Bên cạnh đó, thông tin này còn vô tình dấy lên những tranh cãi không đáng có giữa fandom của hai diễn viên chính. 

Xem thêm: Chúc Khanh Hảo: Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành bị soi có hiện tượng lạ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN