Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chúc Khanh Hảo: Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành bị soi có hiện tượng lạ

Bình Thanh
Chia sẻ

Cộng đồng mạng đã phát hiện ra điểm khác thường trong cảnh hôn của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành trong Chúc Khanh Hảo.

Chúc Khanh Hảo hiện đang là một trong những bộ phim thu hút được sự quan tâm của khán giả. Với nội dung phim dễ xem, yếu tố hài hước xen lẫn với những cảnh lãng mạn giúp cho bộ phim không bị nhàm chán. Đặc biệt, phản ứng hóa học của cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành vô cùng tự nhiên và đáng yêu khiến cho khán giả liên tục "đẩy thuyền".

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại hậu trường của một cảnh hôn xuất hiện trong phim. Theo đó, khán giả phát hiện ra một hiện tượng lạ trong cảnh quay này. 

Khán giả cho rằng đó là "sợi chỉ bạc" thường xuất hiện khi có một nụ hôn sâu. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với độ tạo bạo của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành trong cảnh quay thân mật này. 

Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ hơn, người xem có thể dễ dàng nhận thấy đó chỉ là một sợi lông trên chiếc áo khoác của nữ chính Trịnh Băng Nghiên chứ hoàn toàn không phải "sợi chỉ bạc" như nhiều người vẫn nghĩ. 

Dù sự thật có như thế nào thì cũng không thể phủ nhận mức độ ăn ý của cặp đôi Chúc Khanh Hảo. Mặc dù Viên Băng Nghiên lớn hơn Trịnh Nghiệp Thành một tuổi, song khi đứng cạnh nhau, cả hai vẫn được đánh giá là đẹp đôi. Trong phim, cặp đôi chị em cũng có rất nhiều cảnh hôn lãng mạn, hiệu ứng mà những cảnh quay ấy đem lại đều rất tốt. 

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành có rất nhiều cảnh hôn trong Chúc Khanh Hảo.

Chúc Khanh Hảo là bộ phim kể về chuyện tình yêu lãng mạn giữa Trường Nhạc quận chúa Lưu Linh (Viên Băng Nghiên thủ vai) và Cẩm Y Vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành thủ vai). Trong khi Lưu Linh là một mỹ nhân vừa ngổ ngáo và đáng yêu thì Thẩm Yến lại là một nam nhân lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng có nội tâm ấm áp. 

Bộ phim gồm 22 tập, đã hoàn thành, khán giả có thể xem trên nền tảng iQIYI.

Xem thêm: Angelababy đẹp ná thở ở Phong Khởi Lũng Tây, nhan sắc thế này bảo sao diễn dở vẫn được mời đóng phim

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN