Phim Ảnh

Khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim, Lan Ngọc,Diễm My, Nhã Phương 'chết trân', Thu Trang bị réo tên

Minh Anh
Chia sẻ

Trong buổi công chiếu phim 1990, một khán giả lạ mặt bất ngờ lao lên sân khấu, giật micro và nói những lời khó hiểu khiến dàn người đẹp sững sờ. Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị netizen gọi tên.

Tối 26/1 đã diễn ra buổi họp báo và công chiếu phim điện ảnh 1990 tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên đình đám của showbiz Việt gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X, Quang Tuấn, Hải Nam. Đáng chú ý, khi sự kiện sắp kết thúc, một tình huống bất ngờ diễn ra khiến mọi người có mặt ở khán phòng sững sờ, bộ 3 nữ chính đứng hình tại chỗ. Chưa rõ đây là sự cố bất ngờ hay có dàn xếp gì đó để buổi họp báo thêm drama?

Khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim, Lan Ngọc,Diễm My, Nhã Phương 'chết trân', Thu Trang bị réo tên Ảnh 1
Bộ 3 diễn viên đình đám trong phim 1990

Cụ thể, khi sự kiện công chiếu đang đi đến những phút cuối, ekip đang ăn mừng cùng bộ ba Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X thì một vị khách lạ mặt bất ngờ xông lên sân khấu, giật lấy micro, và gào thét trong nước mắt trước sự ngỡ ngàng của các diễn viên và khán giả.

"Đây là cơ hội cuối cùng để tôi gặp được cô ấy... K.W. ơi, anh xin lỗi em... Thật ra anh cũng không định tới đây đâu...". - Vị khách giàn giụa nước mắt.

Không rõ vị khách này đang gửi lời xin lỗi hay tỏ tình đến nhân vật K.W. nhưng cách nói gấp gáp, nội dung độc thoại khó hiểu cùng thái độ "chộp giật" của vị khách khiến mọi người thêm phần hoang mang.

Trong đoạn clip đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, có thể thấy bộ ba diễn viên 1990 vô cùng sốc, Lan Ngọc đứng nép 1 bên, trong khi đó Nhã Phương và Diễm My níu tay nhau lo lắng. Tuy vậy, netizen không khỏi bật cười trước thái độ của Tiến Luật. Sau thoáng ngỡ ngàng, nam diễn viên ngỡ rằng đây là một tiểu phẩm, sau đó lên tiếng: "Hên là nó kêu K.W. chứ nó kêu Thu Trang là tui trốn luôn" khiến ai nấy đều bật cười.

Khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim, Lan Ngọc,Diễm My, Nhã Phương 'chết trân', Thu Trang bị réo tên Ảnh 2
Gương mặt lấp ló của Thu Trang trong clip càng khiến netizen "mắc cười"

Một số cư dân mạng để lại bình luận:

- Ông Luật thở câu nào mắc cười câu đó

- Bớt bớt chiêu trò dùm đi ạ. Chắc dễ mà các ông để cho người lạ vào giật mic nói sang câu thứ 3 quá ha. Nhảm hết sức!

- Có cần thiết phải mặn quá vậy không chú Tiến Luật

Khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim, Lan Ngọc,Diễm My, Nhã Phương 'chết trân', Thu Trang bị réo tên Ảnh 3
Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị gọi tên

Hiện tại, đoạn clip đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ của netizen. Danh tính của vị khách trong tình huống trớ trêu này vẫn chưa được làm sáng tỏ. Phía ekip phim 1990 vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất