Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhân vật của Lan Phương trong phim mới nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi lấy đi nước mắt của khán giả qua Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương chọn tái xuất màn ảnh với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, tái hợp NSND Lan Hương, Doãn Quốc Đam. Vào vai Hà - cô con dâu có tính tình trẻ con, vô tư trong phim, Lan Phương nhận về những ý kiến khen - chê từ người xem.

Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem Ảnh 1

Dựa trên diễn biến những tập đầu của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Hà nhiều lần gây chuyện khiến cả nhà rơi vào tình huống oái oăm. Khi bị chị chồng nhắc nhở chuyện để xe khóa cổ, bị mẹ chồng cằn nhằn chuyện gia đình dậy muộn, Hà lập tức phụng phịu. 

Khi biết Danh (Thanh Sơn) muốn lấy vợ, cô vội tìm danh tính của bạn gái anh. Sau khi dẫn mẹ chồng đến cửa hàng váy cưới của Trâm Anh để quan sát, Hà về rủ chị Phương (Kiều Anh) liên minh để đối phó với cô dâu mới. Bởi Hà cho rằng, Trâm Anh là cô gái ghê gớm chứ không hiền lành như vẻ bề ngoài.

Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem Ảnh 2

Trong tập 3 mới đây, Hà tiếp tục gây tranh cãi khi mời cơm người yêu cũ của Danh dù biết anh đang yêu Trâm Anh. Dù đây không hoàn toàn là lỗi của cô, tuy nhiên, trên các diễn đàn bàn luận phim, Hà lại bị đánh đồng là kém duyên. Trước đó, Hà liên tục khóc lóc, trách chồng không biết bênh vực mình khi cô khiến ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) bị đổ sơn lên người.

Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem Ảnh 3
Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem Ảnh 4

Ở những tập đầu, nhân vật Hà chiếm được thiện cảm của khán giả xem đài nhờ sự vô tư, trẻ con có chừng mực. Đặc biệt, nhân vật này trở nên sống động hơn nhờ màn thể hiện của diễn viên Lan Phương. Tuy nhiên, nhân vật Hà cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. 

Nhiều khán giả cho rằng tính cách của Hà cường điệu hóa, trẻ con quá mức, thậm chí, nếu gia đình có cô chị dâu, con dâu như Hà thì chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối. Có người còn ức chế đòi không ủng hộ phim nữa nếu nhân vật Hà không có sự thay đổi về tính cách.

Một số ý kiến của khán giả:

- Chẳng biết vì sao biên kịch có thể xây dựng tính cách nhân vật Hà như thế này, ngoài đời có cô con dâu như vậy chắc cả nhà loạn hết quá.

- Tập đầu thấy cổ cũng dễ thương, xong tự nhiên thành lố, nghĩ sao chị dâu mà đi xét nét em dâu thế.

- Sao thấy diễn lố thế trời, làm phim mất hay, nếu Bảo Thanh thế vai Lan Phương thì sao nhỉ?

- Thật sự là rất kỳ vọng ở phim này, thôi tạm dừng đợi khi nào phim hay hơn rồi xem nhỉ.

Vai diễn của Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị chê lố, khán giả ức chế đòi bỏ xem Ảnh 5

Thực tế thì còn quá sớm để buông lời chê bai, đánh giá về nhân vật Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bởi phim chỉ mới lên sóng được 4 tập. Những diễn biến mới của phim vẫn lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN