Phim Ảnh

Khách mời tham dự đám cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu sẽ nhận đãi ngộ 'khủng' cỡ nào?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin về lễ cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang được lan truyền rộng rãi.

Cách đây vài ngày, truyền thông Hồng Kông đưa tin hôn lễ giữa Đậu Kiêu và ái nữ vua sòng bạc Macau sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới tại Bali. Bên cạnh đó, dàn khách mời “khủng” dự kiến sẽ góp mặt tại đám cưới thế kỷ này cũng được hé lộ, bao gồm những người “có máu mặt” trong và ngoài giới. Đặc biệt, trên Weibo mới đây xuất hiện thông tin về những đãi ngộ chưa từng có mà vợ chồng nam chính Chuyện Tình Cây Táo Gai dành cho khách mời.

Khách mời tham dự đám cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu sẽ nhận đãi ngộ 'khủng' cỡ nào? Ảnh 1
Đậu Kiêu từng gây sốt với vai thế tử Yến Tuân trong phim Sở Kiều Truyện, đóng cùng dàn cast đình đám - Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thấm, Đặng Luân.

Đậu Kiêu sinh năm 1988, là diễn viên nổi tiếng gốc Trung Quốc. Anh được xếp vào trường phái thực lực của Cbiz với tài nghệ diễn xuất ấn tượng, “cân” từ hiện đại đến cổ trang. Trong hơn 12 năm tham gia nghệ thuật, Đậu Kiêu có dịp hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau, các tác phẩm có sự góp mặt của anh bao gồm: Chuyện Tình Cây Táo Gai, Sở Kiều Truyện, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ, Tân Bộ Bộ Kinh Tâm,... 

Trong đó, vai diễn trong Chuyện Tình Cây Táo Gai do đạo diễn Trương Nghệ Mưu cầm trịch, đã giúp Đậu Kiêu “càn quét” nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất. Tên tuổi của anh từ đó cũng đến gần hơn với khán giả châu Á.

Khách mời tham dự đám cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu sẽ nhận đãi ngộ 'khủng' cỡ nào? Ảnh 2
Khách mời tham dự đám cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu sẽ nhận đãi ngộ 'khủng' cỡ nào? Ảnh 3
Sự nghiệp của Đậu Kiêu lên "như diều gặp gió" sau khi đóng Chuyện Tình Cây Táo Gai, cùng Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Năm 2019, Đậu Kiêu công khai tình cảm với tiểu thư nhà tài phiệt Hà Siêu Liên. Từ đó, sự nghiệp của nam diễn viên có phần chững lại, tên tuổi gần như mất hút. Chính vì thế, netizen mới mỉa mai Đậu Kiêu vì mải lo yêu đương nên mới không thể tập trung phát triển sự nghiệp. Phía Đậu Kiêu và người yêu không lên tiếng về các tin đồn trên mạng xã hội. Thi thoảng, họ chia sẻ với fan các khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong chuyến đi du lịch cùng nhau.

Khách mời tham dự đám cưới của nam thần Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu sẽ nhận đãi ngộ 'khủng' cỡ nào? Ảnh 4
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã bên nhau được 4 năm, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 18/4 tới.

Không còn là tin đồn, lễ cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên “chốt kèo” diễn ra từ ngày 18/4 tới. Buổi tiệc long trọng của cả hai sẽ kéo dài trong 3 ngày tại Bali. Mới đây, blogger xứ Trung loan tin vợ chồng Đậu Kiêu sẽ đài thọ tất cả các chi phí cho khách mời đến tham dự lễ cưới, bao gồm: vé máy bay đưa rước, tiền phòng khách sạn, ăn uống, sinh hoạt,... 

Dù chưa lên tiếng xác nhận trước tin đồn nói trên, song với tiềm lực tài chính của gia tộc họ Hà, netizen cho rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Người hâm mộ khắp nơi mong chờ ngày lễ cưới của cặp đôi được diễn ra.

Xem thêm tại: Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất