Phim Ảnh

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao?

Thanh An
Chia sẻ

"Hộc Châu Phu Nhân" đã đi được nửa chặng đường, nhưng khiến người xem nhớ thương và quan tâm lại là cặp đôi phụ do Từ Khai Sính và Trần Tiểu Vân đảm nhiệm.

Đế Húc – Đề Lan: Chuyện tình đẫm nước mắt

Xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đế Húc (Từ Khai Sính) - một hoàng đế chung tình, sống vô vị qua ngày, tính tình điên cuồng, khó đoán và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - một tiểu công chúa hiền lành, chân thành, thông minh. Số phận trêu ngươi cho họ gặp nhau, từ đó tạo ra một chuyện tình ngược tâm đẫm nước mắt.

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 1

Diễn biến phim trở nên cao trào hơn khi công chúa Đề Lan phải thành hôn với Đế Húc để giữ hòa bình cho 2 quốc gia. Khán giả lo lắng không phải bởi mối hôn nhân chính trị không tình yêu này, mà bởi vì Đề Lan có ngoại hình giống với tỷ tỷ quá cố của mình là Tử Trâm. Đây là người mà Đế Húc yêu say đắm, ngày đêm mong nhớ và cũng là vết thương không bao giờ có thể chữa lành trong quá khứ của vị hoàng đế.

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 2
Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 3

Vì sự xuất hiện của Đế Lan khiến quá khứ tồi tệ của Đế Húc lần nữa hiện về, anh thường xuyên buông lời cay độc làm tổn thương cô. Liệu sự ấm áp, chân thành của Đề Lan có khiến anh mở lòng yêu thêm lần nữa?

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 4

Cặp đôi phụ gánh phim, hé lộ cái kết BE đau lòng

Kể từ phim Hộc châu phu nhân lên sóng, có nhiều nhận định cho rằng cặp đôi phụ Đế Húc và Đề Lan nổi bật hơn nhiều so với cặp chính Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch). Cặp đôi chính bị chê là không phù hợp với nhân vật, bị dìm và kém thu hút, trong khi đó cặp đôi phụ ngày càng có nhiều đất diễn hơn, bởi câu chuyện tình dằn xé tâm can giữa 2 nhân vật đang đến hồi kịch tính, lôi cuốn.

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 5

Sự mâu thuẫn, hận thù, ngược nhau tả tơi của hai nhân vật đã dấy lên nhiều bình luận sôi nổi của cư dân mạng: “Liệu cái kết nào dành cho cặp đôi này?”. Đó chắc chắn là một dấu chấm hỏi cực kì lớn trong lòng khán giả. Ở các tập Hộc Châu phu nhân tuần trước, tình tiết mở ra cao trào, tuyến tình cảm giữa hai nhân vật chuyển từ ngọt ngào sang hành hạ, khiến con dân không khỏi ngỡ ngàng với thái độ xoay 360 độ của Đế Húc.

Xem thêm: 'Nhất kiến khuynh tâm' lên sóng: Khán giả hoảng hốt vì kỹ xảo rẻ tiền, gu thời trang khó hiểu!

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 6

Đế Húc tranh thủ vẽ hình con mèo lên mặt Đề Lan khi cô ấy đang ngủ rồi cười 1 mình. Đặc biệt hơn, Đế Húc còn chuẩn bị đèn nước cho cô, ban cho cô đặc quyền vào cung Kim Thành mà không cần phải thông qua bất kì ai. Những hành động như "bật đèn xanh" ấy đã khiến ân tình không ngừng nghĩ là phải chăng hoàng đế đã động lòng với Đề Lan rồi?

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 7

Thế nhưng đến tập tiếp theo, Đế Húc "lật mặt như bánh tráng", khiến mối quan hệ tốt đẹp giữa họ xấu đi nhanh chóng khi anh bắt Đề Lan uống nhiều rượu và sau đó bắt cô thị tẩm.

Đối mặt với vị hoàng đế điên loạn vì tình, đằng sau là bức chân dung của tỷ tỷ Tử Trâm, cuối cùng Đề Lan cũng không thể nhẫn nhịn được nữa, liền lên án Đế Húc vì đã đối cử bất công với cô. Đồng thời bên cạnh an ủi lúc anh đau khổ. Phân đoạn Đế húc bế Đề Lan, người dính đầy máu chạy ra giữa ngoài trời đang mưa để tìm ngự y làm người xem không cầm được nước mắt.

Cặp đôi Đế Húc – Đề Lan trong 'Hộc Châu phu nhân' liệu có cái kết ra sao? Ảnh 8

Sau một chuỗi những bi kịch diễn ra, những tập phim tiếp theo sẽ mang đến cho người xem những cảnh ngọt ngào. Khi ở cuối tập 24, Đế Húc đã nhận ra tình cảm mình dành cho Đề Lan. Tuy nhiên đây cũng có thể là phân cảnh ngọt ngào cuối cùng của 2 nhân vật.

Hiện tại có khá nhiều dự đoán cho rằng cặp đôi này sẽ không được ở bên nhau. Vì theo nguyên tác sau này Đế Húc sẽ cưới Hải Thị rồi sinh con. Sau đó anh qua đời để lại một mình Hải Thị và đứa bé giữ gìn giang sơn Đại Trưng. Không biết kịch bản phim có bị thay đổi không nhưng vẫn mong sẽ có một cái kết tốt đẹp cho cặp đôi Đế Húc – Đề Lan. 

Xem thêm: 7 phần phim đam mỹ Đài Loan 'History', bạn đã xem hết chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh An

Tin mới nhất