Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Bùng nổ tin đồn Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên trong dự án Khó Dỗ Dành.

Với sức nóng của dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính, một tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả Trúc Dĩ có tên Khó Dỗ Dành cũng nhanh chóng được khán giả mong ngóng chuyển thể thành phim truyền hình. 

Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn cho rằng bộ phim Khó Dỗ Dành được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Trúc Dĩ đã tạm định đầu năm sau khai máy và sẽ do Wajijiwa chịu trách nhiệm sản xuất. Nguồn tin cũng cho biết, diễn viên chính của dự án đã tạm định là Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác. 

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, hậu viện hội của Vương Nhất Bác cũng đã nhanh chóng đăng bài phủ nhận tin đồn nam diễn viên đóng chính trong Khó Dỗ Dành cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ Ảnh 2

Bên cạnh những ý kiến chê bai độ phù hợp của Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba thì cũng có không ít khán giả, đặc biệt là fan nguyên tác đã đề cử thêm Đường Hiểu Thiên và Trương Dư Hi đảm nhận hai vai diễn chính của Khó Dỗ Dành. Cộng đồng mạng cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Nhất Bác không phù hợp với vai Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên, trong khi đó Đường Hiểu Thiên và Trương Dư Hi mặc dù không hot bằng nhưng lại có vẻ hợp với hình tượng nhân vật hơn. 

Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ Ảnh 3

Được biết, Khó Dỗ Dành cùng hệ liệt với Vụng Trộm Không Thể Giấu, xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh hai Tang Trĩ - Tang Diên và mối tình đầu Ôn Dĩ Phàm của anh.

Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm vốn là bạn học cấp ba, nhưng Ôn Dĩ Phàm vì sống ở nhà bác cả nên học ở trường Thập Trung không bao lâu thì phải chuyển tới Bắc Du. Hai người họ vô tình bị đối phương thu hút, nhưng cách thể hiện lại khác hẳn nhau. 

Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ Ảnh 4

Đối với Tang Diên, chuyện thích Ôn Dĩ Phàm rõ như ban ngày, nhưng nó lại chỉ là tình đơn phương vì Dĩ Phàm đã từ chối anh ngay sau khi có kết quả thi Đại học. Cô lỡ hẹn với Tang Diên, không đăng ký vào Đại học Nam Vu mà học Đại học Nghi Hà, nơi cách xa Nam Vu. Ôn Dĩ Phàm không muốn gặp lại Tang Diên nữa, anh cũng ngậm ngùi đồng ý. 

Cho đến 5 năm sau, họ lại tình cờ gặp nhau ở quán bar Tăng ca của Tang Diên. Cơ duyên lại một lần nữa đưa đẩy hai con người có tình tiếp xúc, dây dưa với nhau, tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đầy thú vị. 

Hiện chưa có thông tin nào về dự án này được xác nhận, song khán giả vẫn tỏ ra rất hào hứng với việc Khó Dỗ Dành tiếp nối Vụng Trộm Không Thể Giấu được chuyển thể.

Xem thêm: Những bộ phim đột phá của Tencent: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Trần Tình Lệnh được kỳ vọng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ