Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jungkook (BTS) bị réo gọi sau tập cuối của Tuổi 25, Tuổi 21: Chuyện gì đang xảy ra?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Jungkook (BTS) bất ngờ bị các fan réo gọi sau khi tập cuối của Tuổi 25, Tuổi 21 vừa lên sóng tối qua

Tập cuối của Tuổi 25, Tuổi 21 hiện đang nhận về những ý kiến trái chiều trước kết thúc không có hậu của mình. Ngay sau đó, Jungkook (BTS) bất ngờ bị réo gọi trên các diễn đàn sau khi tác phẩm của nhà đài tvN vừa mới khép lại.

Cụ thể, Jungkook được các fan biết đến là một khán giả trung thành của bộ phim Tuổi 25, Tuổi 21. Khi được hỏi về mong muốn tập cuối, nam thần tượng thổ lộ trên Instagram cá nhân rằng bản thân cũng kỳ vọng vào một kết thúc tốt đẹp sẽ dành cho tất cả các nhân vật. 

Jungkook trả lời câu hỏi của fan về mong muốn tập cuối của Tuổi 25, Tuổi 21.

Tuy nhiên, sau khi tập cuối lên sóng, các ARMY đồng loạt gọi tên nam thần tượng và mong rằng anh chàng sẽ không xem tập cuối để không bị thất vọng. 

Thậm chí có fan còn trêu đùa rằng nên khuyên em út nhà BTS chuyển sang thưởng thức tác phẩm Hẹn Hò Chốn Công Sở để lấy lại tinh thần sau khi đã xem một bộ phim có cái kết gây ức chế nhất trong năm 2022.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop khiến dân tình khóc thét khi để lộ da mặt mộc sần sùi, xấu xí

Trước đó, thông qua những tiết lộ trong phim, đa số mọt phim đều nghi ngờ rằng Twenty Five Twenty One sẽ kết thúc trong nước mắt thay vì một đám cưới viên mãn.

Không nằm ngoài dự đoán, tác phẩm khiến người xem được một phen hụt hẫng khi bộ đôi chính Na Hee Do (Kim Tae Ri) - Back Yi Jin (Nam Joo Hyuk) đã quyết định chia tay nhau, trong khi đó, bộ đôi phụ lại cầu hôn dưới sự chúc phúc của mọi người.

Tuy tập cuối không được lòng khán giả nhưng với rating trung bình trên toàn quốc là 11,5%, bộ phim đã thành công khẳng định sức hút của mình trong suốt hơn 2 tháng vừa qua.

Xem thêm: Không phải giám đốc Kang trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đây mới là nhân vật mà Jungkook (BTS) thích nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN