Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải giám đốc Kang trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đây mới là nhân vật mà Jungkook (BTS) thích nhất!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khá tiếc cho Kang Tae Moo trong Hẹn Hò Chốn Công Sở khi anh không phải là nhân vật mà Jungkook (BTS) thích nhất.

Với nội dung thú vị, những bộ phim Hàn Quốc trong năm 2022 đã nhận được sự yêu mến to lớn của đông đảo khán giả, trong đó có cả em út của BTS - Jungkook. Thậm chí, anh chàng còn sẵn sàng lựa chọn nhân vật mà bản thân yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Cụ thể, thông qua story trên trang Instagram của mình, các fan đã hỏi nam idol rằng anh sẽ chọn ai hai giữa nhân vật Na Hee Do và Go Yoo Rim trong bộ phim Tuổi 25, Tuổi 21. Không một chút ngần ngại, Jungkook cho biết, người khiến anh ấn tượng chính là nam chính Back Yi Jin do Nam Joo Hyuk thủ vai chứ không phải là hai nữ vận động viên đấu kiếm như fan đã đưa ra.

Trước chia sẻ của nam ca sĩ My Time, người hâm mộ của Jungkook tỏ vẻ khá thích thú. Trước đó, nam idol cũng khiến các mọt phim xôn xao khi chia sẻ đoạn phim Twenty Five Twenty One lên trang Instagram kèm theo một giọng cười khá giòn giã. Qua đó, các ARMY đều nhận thấy được em út nhà BTS thực sự rất yêu thích bộ phim của nhà đài tvN.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tiếp tục bị tố 'ăn theo' Thư Kí Kim: Cố tình quá rõ rồi!

Back Yi Jin trong Tuổi 25, Tuổi 21 là một phóng viên điển trai, tài năng. Anh có mối quan hệ tình cảm với vận động viên đấu kiếm quốc gia Na Hee Do (Kim Tae Ri). Trong quá trình đồng hành cùng nhau, nam chính hết lòng ra sức bảo vệ nữ chính.

Tuy nhiên, theo những đoạn giới thiệu cho tập mới nhất, các khán giả đều tỏ ra lo lắng cặp đôi chính sẽ không đến được với nhau. Dẫu vậy thì các fan của bộ phim vẫn tin rằng sẽ có một cái kết thật đẹp dành cho tất cả các nhân vật trong phim.

Cùng chờ đón những tập cuối của Tuổi 25, Tuổi 21 được phát sóng trên tvN vào tối thứ 7 và chủ nhật tuần này.

Xem thêm: 10 diễn viên Hàn hot nhất tuần 4 tháng 3: Dàn cast Hẹn Hò Chốn Công Sở đánh chiếm bảng xếp hạng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN