Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) bị soi một thói quen giống y chang nhau, Snowdrop 'se duyên' quá đỉnh

Hướng Dương
Chia sẻ

Sau hàng loạt hint hẹn hò, Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In tiếp tục bị soi hành động giống nhau đến ngỡ ngàng.

Bước ra từ bộ phim Snowdrop (Hoa tuyết điểm) Jisoo Jung Hae In trở thành cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ "phim giả tình thật". Từ hậu trường quay phim đến tương tác trên mạng xã hội cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết và đáng yêu. Chính vì vậy đây là cơ hội vàng để dàn shipper hùng hậu được dịp săm soi. 

Thời gian vừa qua có không ít những chi tiết chứng minh mối quan hệ đặc biệt giữa Jisoo và Jung Hae In được netizen bóc mẽ. Sự thân thiết của bộ đôi nam nữ chính phim Snowdrop được thể hiện qua cách họ tương tác, cử chỉ thân mật, đồ đôi, đưa đối phương về ra mắt,.... Thậm chí, cư dân mạng còn để ý thấy cả hai càng ngày càng giống nhau từ ngoại hình đến các hành động vô tình. Hay nói cách khác Jisoo và Jung Hae In được shipper gọi là cặp đôi có tướng phu thê. 

Xem thêm: Thượng Thực mới lên sóng đã ngược: Ngô Cẩn Ngôn bị chê tả tơi, nữ phụ được khán giả săn đón

Mới đây, một netizen đã chỉ ra một chi tiết chứng minh cặp đôi này càng ngày càng giống nhau. Cụ thể trong một clip hậu trường của Jisoo và Jung Hae In, netizen phát hiện ra cả hai đều có thói quen quay bút. 

Nếu để ý kĩ trước đây, Jung Hae In vốn không có hành động này. Phải chăng từ khi quen biết bạn diễn thân thiết Jisoo anh chàng cũng bị "lây" thói quen giống cô ấy. Mặc dù chỉ là một chi tiết khá nhỏ thôi nhưng cũng đủ khiến dàn shipper có động lực "chèo thuyền". 

Nguồn: Trong ảnh
Jisoo và Jung Hae In bị soi thói quen quay bút.

Ngay cả khi Snowdrop đã kết thúc nhưng hiệu ứng của phim để lại khá tốt, đặc biệt là với khán giả nước ngoài. Diễn xuất của Jisoo và Jung Hae In trong phim vô cùng ăn ý, bên cạnh đó mối quan hệ thân thiết của họ phía sau màn ảnh cũng khiến khán giả cảm thấy phấn khích.

Xem thêm: 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 2: Phim của Kem - Mookda vẫn xếp sau tác phẩm này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN