Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thượng Thực mới lên sóng đã ngược: Ngô Cẩn Ngôn bị chê tả tơi, nữ phụ được khán giả săn đón

Hướng Dương
Chia sẻ

Trong khi nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn mờ nhạt, netizen đồng loạt khen ngợi diễn viên phụ này trong phim Thượng Thực.

Bộ phim cổ trang Hoa ngữ mới Thượng thực do Hứa Khải Ngô Cẩn Ngôn đóng chính vừa lên sóng đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi. Trái ngược với kì vọng phim của Vu Chính sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thì Thượng thực đang là bộ phim nhận nhiều ý kiến chê bai.

Khác với tưởng tưởng, mạch phim chậm, thiếu sự liền mạch, màu phim mờ nhạt, nội dung nhạt nhẽo lãng xẹt, phần hình ảnh vô cùng kém chất lượng. Trong đó phần lớn ý kiến phản hồi tiêu cực về phim đều nhắm về nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Nhiều người tỏ ra thất vọng với sự trở lại lần này của cô nàng.

Là trung tâm của bộ phim thế nhưng vai Diêu Tử Câm do Ngô Cẩn Ngôn lại vô cùng nhạt nhòa trong phim. Từ phục trang, trang điểm đến diễn xuất đều khiến khán giả ngán ngẩm. Có vẻ như "cái bóng" của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược quá lớn khiến Ngô Cẩn Ngôn mãi chơi vơi trên hành trình diễn xuất của mình. Nếu như vai diễn Ngụy Anh Lạc được khen ngợi bao nhiêu thì Diêu Tử Câm bị chê bấy nhiêu.

Tuy nhiên trong Thượng thực khán giả lại đổ dồn sự chú ý vào một nhân vật nữ phụ khá đặc biệt. Đó chính là nhân vật Tô Nguyệt Hoa do Vương Sở Nhiên thủ vai. Cô nàng nhanh chóng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Mặc dù chỉ nằm trong tuyến phụ thế nhưng Vương Sở Nhiên lại khiến khán giả cảm thấy dễ chịu và mang đến cảm giác tự nhiên.

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999 tại Thượng Hải. Năm 2017 cô góp mặt trong bộ phim cổ trang Tướng quân tại thượng hợp tác cùng Mã Tư Thuần và Thịnh Nhất Luân. Từ đó cô chính thức bước chân vào làng giải trí. Cô đóng vai Lưu Tú Thần xinh đẹp si mê trong Tướng quân tại thượng, được mệnh danh là Em gái quốc dân. Đó thực sự là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của diễn viên trẻ. 

Năm 2020 cô tái xuất với siêu phẩm Thanh bình nhạc hợp tác cùng Giang Sơ Ảnh và Vương Khải. Trong phim cô thủ vai quý phi Trương Tỉ Hàm, tính tình tùy hứng kiêu ngạo. Sự trở lại lần này trong phim Thượng thực, khán giả nhìn thấy một Vương Sở Nhiên trưởng thành hơn trong diễn xuất. Có thể nói trong phim mới tạo hình và tính cách không kiêu sa như phim trước nhưng cách Vương Sở Nhiên thể hiện nhân vật rất tròn trịa và lôi cuốn.

Xem thêm: 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 2: Phim của Kem - Mookda vẫn xếp sau tác phẩm này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN