Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn Jung Hae In bỏ quên áo ở nhà 'người yêu' Jisoo (BLACKPINK)?

Hướng Dương
Chia sẻ

Netizen phát hiện chi tiết liên quan đến mối quan hệ giữa Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In.

Thời gian vừa qua cặp đôi Jung Hae InJisoo trở thành tâm điểm dư luận khi liên tục bị soi nhiều chi tiết chứng minh "phim giả tình thật". Quá đẹp đôi khi hợp tác trong Snowdrop, hai diễn viên được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền" để trở thành cặp đôi thực sự của làng giải trí Hàn Quốc. 

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt thông tin về chuyện tình cảm của Jisoo và Jung Hae In. Với độ tinh tường của các shipper, cả hai liên tục bị phanh phui những chi tiết chứng minh mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp. Hành trình soi "hint" hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi hàng ngày vẫn có liên tiếp những chi tiết mới được phát hiện. 

Xem thêm: 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 2: Phim của Kem - Mookda vẫn xếp sau tác phẩm này

Gần đây nhất, netizen để ý thấy một chi tiết vô cùng đặc biệt của cả hai. Cụ thể trong một tấm hình được cho là chụp tại nhà riêng của Jisoo, cư dân mạng soi ra một chi tiết trùng khớp đến lạ. Theo đó chiếc áo trên ghế sofa khá giống với chiếc áo Jung Hae In từng mặc. Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Jung Hae In bỏ quên áo ở nhà chị cả BLACKPINK chăng? 

Cư dân mạng soi chiếc áo xuất hiện sau lưng của Jisoo (BLACKPINK) rất giống áo mà Jung Hae In đang mặc.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến hội shipper phấn khích tột độ. Càng ngày càng có nhiều chi tiết chứng minh Jisoo và Jung Hae In không chỉ đơn thuần là mối quan hệ đồng nghiệp, bạn diễn được phanh phui. 

Không chỉ đẩy thuyền cả hai trở thành cặp đôi thực sự khán giả còn hi vọng rằng cặp đôi sẽ có thêm nhiều cơ hội tái hợp trong tương lai không xa. 

Xem thêm: Thượng Thực mới lên sóng đã ngược: Ngô Cẩn Ngôn bị chê tả tơi, nữ phụ được khán giả săn đón

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN