Phim Ảnh

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Jo Bo Ah nói về kinh nghiệm diễn xuất với Lee Dong Wook, chọn cảnh phim đáng nhớ nhất trong "Bạn trai tôi là hồ ly".

Trong một đoạn video được đăng tải sau khi drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN kết thúc, Jo Bo Ah đã trải lòng về kinh nghiệm "bén duyên" với Lee Dong Wook.

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 1

Nói về cảm giác sau khi quay cảnh cuối, Jo Bo Ah thành thật: "Tôi cảm thấy rất buồn. Tôi đã sống như một Ji Ah và Ah Rum trong hơn 7 tháng qua, đó là khoảng thời gian dài nhất của tôi. Bộ phim kết hợp của nhiều thể loại bao gồm giả tưởng, hành động, kinh dị và lãng mạn. Tôi nghĩ rằng mình đã tập trung hơn khi quay phim. Vì lẽ đó, có vẻ như đây sẽ là một bộ phim đọng lại trong lòng tôi rất lâu. Tôi hy vọng rằng khán giả cũng sẽ nhớ đến Nam Ji Ah lâu hơn chút".

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 2

Trong lần đầu tham gia Bạn trai tôi là hồ ly, Jo Bo Ah đã rất sợ và lo lắng. Tuy nhiên, cô ấy đã chuẩn bị thật kỹ cho các cảnh hành động khi phối hợp với đạo diễn võ thuật và các bạn diễn trên phim trường.

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 3

Sau đó, Jo Bo Ah cũng được hỏi về việc hợp tác với Lee Dong Wook trong tác phẩm lần này. Mỹ nhân 29 tuổi cho biết: “Anh Lee Dong Wook thuộc kiểu leader giỏi. Từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, tôi đã dựa vào anh ấy rất nhiều, nhận được sự giúp đỡ và học hỏi nhiều kinh nghiệm khi quay phim. 

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 4

Anh Lee Dong Wook là người dẫn đường và tôi đã cố gắng dõi theo thật kỹ. Chính vì điều này, tôi nghĩ phản ứng hóa học độc đáo của chúng tôi đã được khắc họa tốt. Tôi rất biết ơn vì người xem đã thích cặp đôi chính".

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 5
Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 6

Ngoài ra, người hâm mộ cũng yêu thích những đoạn video hài hước mà hai ngôi sao tự tạo và đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân. Khi được hỏi điều gì đã truyền cảm hứng cho kế hoạch này, Jo Bo Ah nói: "Bọn tôi đã dành một thời gian dài để chuẩn bị cho bộ phim, nên cả hai đều cảm thấy thích thú khi làm điều đó. Chúng tôi muốn giới thiệu và quảng bá bộ phim mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ đến nhiều người hơn".

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 7

Jo Bo Ah cũng nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong 16 tập phim: "Cảnh quay mà tôi trân trọng và yêu thích nhất, đó chính là cảnh khắc họa câu chuyện buồn của Ah Eum và Lee Yeon. Tôi thực sự đã khóc rất nhiều ngay khi nhận được kịch bản. Và so sánh trên trường quay, tôi đã làm việc chăm chỉ để không khóc vì Ah Eum phải chết và bỏ lại Lee Yeon. Chúng tôi đã quay hơn ba ngày trong một khu rừng yên tĩnh với mức độ tập trung cao độ, và vì vậy tôi không hối tiếc. Đó là cảnh đáng nhớ nhất đối với tôi".

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 8
Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 9
Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 10

Cuối cùng, Jo Bo Ah đã được yêu cầu mô tả câu chuyện mà mình tưởng tượng diễn ra sau tập cuối. “Ở phần cuối, giống như một đoạn kết, Lee Yeon gặp Sam Jae và ánh mắt của anh ấy thay đổi. Nếu Lee Yeon còn lại một chút sức mạnh của Sơn thần, thì tôi nghĩ rằng với siêu năng lực nhỏ bé của mình, anh ấy có thể cùng với Ji Ah, người hoàn toàn thuộc về thế giới loài người, trở thành một cặp đôi giúp đỡ những người yếu đuối và những cần, như Avengers. Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị".

Jo Bo Ah nói về tình cảm dành cho Lee Dong Wook Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất