Phim Ảnh

Jo Bo Ah nói về việc diễn xuất cùng Lee Dong Wook và cảnh đáng nhớ nhất trong 'Tale of the Nine-Tailed'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Jo Bo Ah đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim truyền hình ăn khách "Tale of the Nine-Tiled" thông qua một cuộc phỏng vấn mới đây. Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine-Tailed) là một bộ phim tình cảm hành động giả tưởng với sự tham gia của Lee Dong Wook trong vai nam thần (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) Lee Yeon, Jo Bo Ah trong vai nhà sản xuất Nam Ji Ah, Kim Bum trong vai anh trai của Lee Yeon, Lee Rang và Lee Tae Ri trong vai quái thú Imoogi.

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the nine - tailed) tập 16 

Jo Bo Ah đã nói về cảm giác của cô ấy khi việc quay phim kết thúc chương trình. “Tôi nghĩ rằng tôi hầu như cảm thấy rất buồn,” cô chia sẻ. “Tôi đã sống với tư cách Ji Ah và Ah Eum trong hơn bảy tháng, đó là khoảng thời gian dài nhất của tôi. Và vì nó là sự kết hợp của nhiều thể loại bao gồm giả tưởng, hành động, kinh dị và lãng mạn, tôi nghĩ rằng tôi đã tập trung hơn khi quay phim. Vì lẽ đó, có vẻ như đây sẽ là một bộ phim đọng lại trong lòng tôi rất lâu. Tôi hy vọng rằng khán giả cũng sẽ nhớ đến Nam Ji Ah trong thời gian dài”

Nữ diễn viên cũng được hỏi về việc đóng bốn vai một lúc trong bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly.  Jo Bo Ah đồng ý rằng: “Có thể nói rằng tôi đã đóng bốn vai trong bộ phim, bao gồm Ji Ah, Ji Ah bị Imoogi ám, Ah Eum và Ah Eum bị Imoogi ám. Ji Ah là nhân vật nền tảng và tôi đã phân tích rất nhiều về tính cách của cô ấy ngay từ đầu, tạo ra cô ấy trong khi có nhiều cuộc thảo luận với biên kịch và đạo diễn. Ji Ah là một nhân vật mạnh mẽ và lạnh lùng, và khi Imoogi bị che lấp bởi điều đó, tôi đã nâng cao giọng nói của mình và cố gắng sử dụng giọng điệu và nét mặt xấu xa. Ngoài ra, vì tôi nghĩ rằng Imoogi trong quá khứ và hiện tại là một và giống nhau, nên tôi đã xem đoạn phim quay cảnh Ah Eum bị Imoogi chiếm hữu khi tôi đóng vai Ji Ah bị Imoogi chiếm hữu”

Jo Bo Ah tiếp tục chia sẻ rằng lần đầu tiên cô ấy rất sợ khi tham gia một bộ phim hành động. “Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị trước khi đi học hành động và tôi thấy thực sự hồi hộp khi tạo ra từng cảnh trong khi phối hợp với đạo diễn võ thuật và các bạn diễn trên phim trường,” cô nói và nói thêm rằng thực hiện các cảnh hành động đã cảm thấy mới và vui vẻ.

Jo Bo Ah cũng được hỏi về việc hợp tác với Lee Dong Wook trong chương trình. “Lee Dong Wook là kiểu người lãnh đạo tốt,” cô ấy trả lời. “Từ khi bắt đầu bộ phim của chúng tôi cho đến khi kết thúc, tôi đã dựa vào anh ấy rất nhiều, nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và học hỏi khi quay phim. Anh ấy đã dẫn đường và tôi đã cố gắng làm tốt công việc theo sau, và tôi nghĩ rằng phản ứng hóa học độc đáo của chúng tôi đã được khắc họa tốt vì điều đó. Tôi rất biết ơn vì người xem đã thích nó và biết ơn Lee Dong Wook đã dẫn dắt tôi"

Người hâm mộ cũng yêu thích những đoạn teaser do hai ngôi sao tự tạo và đăng tải lên tài khoản Instagram của họ. Khi được hỏi điều gì đã truyền cảm hứng cho điều đó, Jo Bo Ah nói: “Vì chúng tôi đã dành một thời gian dài để chuẩn bị cho bộ phim, nên cả hai chúng tôi đều cảm thấy rất yêu thích nó. Vì vậy, hai chúng tôi chia sẻ mong muốn giới thiệu và quảng bá bộ phim truyền hình mà chúng tôi đã làm việc chăm chỉ đến nhiều người hơn”.

Jo Bo Ah cũng nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô khi đóng phim. “Là cảnh mà tôi trân trọng và yêu thích nhất, tôi nghĩ tôi sẽ muốn chọn cảnh khắc họa câu chuyện buồn của Ah Eum và Lee Yeon,” cô nói. “Tôi thực sự đã khóc rất nhiều ngay khi nhận được kịch bản, tôi đã làm việc chăm chỉ để khóc vì Ah Eum phải chết và bỏ lại Lee Yeon. Chúng tôi đã quay trong ba ngày trong một khu rừng yên tĩnh với mức độ tập trung cao độ, và vì vậy tôi không hối tiếc. Đó là cảnh đáng nhớ nhất đối với tôi. "

Cuối cùng, nữ diễn viên đã chia sẻ một thông điệp dành cho những người hâm mộ đã yêu mến bộ phim. “Tôi chân thành cảm ơn tất cả những ai đã xem ‘Tale of the Nine-Tailed’,” cô nói. “Tất cả các dự án đều quý giá đối với tôi nhưng tôi nghĩ tôi sẽ nghĩ về bộ phim này rất nhiều.” Cô ấy chia sẻ rằng đó là một trong những mục tiêu của cô ấy để thể hiện khía cạnh khác của bản thân với tư cách là một diễn viên và cô ấy rất biết ơn vì cô ấy cảm thấy rằng mình đã có thể làm được như vậy dù chỉ một phần.

Công ty quản lý của Jo Bo Ah, SidusHQ cũng đã chia sẻ một video quay lần cuối cùng của cô ấy cho chương trình, khi cô ấy hóa trang thành một cô dâu xinh đẹp cho cảnh cưới. Khi rời khỏi địa điểm, Jo Bo Ah suy tư nói: “Mọi chuyện đã kết thúc. Nó đã kết thúc" Sau đó, cô ấy chụp ảnh với Lee Dong Wook khi cả hai cùng cầm bó hoa để chúc mừng quá trình quay phim cuối cùng.

Tạm biệt Jo Bo Ah và Lee Dong Wook cùng dự án Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed), hãy cùng Saostar theo dõi những bộ phim tiếp theo của đài tvN nhé. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất