Phim Ảnh

Jo Bo Ah bị dìm nhan sắc thậm tệ trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Bộ phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' đã được lên sóng 12/16 tập, vậy mà nữ chính Jo Bo Ah vẫn chưa có một lần nào mặc lên một bộ trang phục đẹp và một lớp trang điểm phù hợp cả, điều này khiến những người yêu thích cô nàng rất bức xúc.

Jo Bo Ah được biết đến là một nữ diễn viên có khuôn mặt xinh đẹp cùng một cơ thể nóng bỏng khiến nhiều người say đắm.

Cho đến lần trở lại gần nhất khi vào vai nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' thì các trang phục thiếu sự mềm mại, nữ tính và kiểu tóc đuôi gà đã dìm đi mất nhan sắc của nữ diễn viên.

Ngay cả bộ trang phục được cho là ổn nhất mà nữ chính được diện cũng quá là phùng phình, vẫn thiếu đi sự nhẹ nhàng.

Trong khi nữ phụ Ki Yu-ri (Kim Yong-Ji) thì có được những trang phục rất xinh đẹp, kiểu tóc đa dạng và các lớp Make up khá chỉnh chu trong bất kì tình huống nào của phim.

Không chỉ trang phục thiếu sự nữ tính và mãi chỉ một kiểu tóc đuôi gà thì lớp Trang điểm của Jo Bo Ah trong phim cũng không được đẹp và để lộ nhiều khuyết điểm của cô nàng.

Tông màu lớp nền của nữ chính không đều giữa da mặt và cổ, màu kem nền trên da quá sáng. Có thể thấy rõ được lỗi của chuyên viên trang điểm cho BoAh trong phim. 

Hơn thế nữa còn để lộ khuyết điểm quầng thâm và bọng mắt của nữ diễn viên, điều này khiến cho đôi mắt to tròn tự nhiên của nữ chính không còn là lợi thế nữa.

Không chỉ vậy, ngay cả chính bạn diễn của cô - Lee Dong Wook cũng thừa nhận rằng lớp trang điểm trong phim của Jo Bo Ah không đẹp.

"Lớp trang điểm của BoAh đẹp hơn bình thường"- Wookie
"Hôm nay cô ấy rất đẹp"-DongWook
"tôi cứ mãi khen cô ấy đẹp" -DongWook

Ở buổi phỏng vấn chụp ảnh cho 1st Look, Lee Dong Wook cũng thấy rằng Bo Ah trang điểm đẹp hơn trong phim trường 'Bạn trai tôi là hồ ly' và luôn miệng khen ngợi sự xinh đẹp của nữ diễn viên trong buổi chụp hình này.

So sánh với dự án trước đó của Jo Bo Ah, bộ phim 'Forest 2020', khi cũng vào dạng vai nghiêm túc - một vị bác sĩ, thì tạo hình của Jo Bo Ah vẫn dịu dàng và đa dạng hơn.

Liệu tạo hình của Jo Bo Ah như vậy trong phim là hợp lý hay cô nàng thực sự đã bị dìm nhan sắc trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' ? Hãy cùng chờ đợi để xem hết các tập phim rồi chúng ta sẽ có được nhận xét tổng quát nhất.

Tạo hình xinh đẹp của Jo Bo Ah trong Surplus Princess

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly được phát sóng trên TvN mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần, hãy nhớ đón xem, còn để cập nhật những thông tin mới và sớm nhất, Saostar luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất đó!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Tin mới nhất