Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jisoo (BLACKPINK) khẳng định muốn đóng phim hành động, chuyện 'tái hợp' Jung Hae In có thể xảy ra?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dường như Jisoo (BLACKPINK) đã có định hướng mới trong diễn xuất sau Snowdrop.

Tại một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, nữ diễn viên Kim Jisoo gây chú ý khi tiết lộ thể loại vai diễn mà mình mong muốn được thử sức trong tương lai. Theo đó, chị cả BLACKPINK cho biết mình muốn đóng phim hành động và tự nhận bản thân có năng khiếu ở lĩnh vực này. Trước đây, nhiều đồn đoán về việc tái hợp giữa cô và Jung Hae In đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Jisoo (BLACKPINK) khẳng định muốn đóng phim hành động, chuyện 'tái hợp' Jung Hae In có thể xảy ra? Ảnh 1

Đầu năm 2022, Jisoo chính thức “debut” làm diễn viên với vai chính đầu tay trong phim truyền hình Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm). Dù phim không đạt được thành công như mong đợi nhưng màn thể hiện của Jisoo trong phim đã nhận về loạt đánh giá tích cực của khán giả. Nhiều giải thưởng về truyền hình trong và ngoài nước đã gọi tên tân binh Jisoo, phần nào khẳng định tiềm năng lớn của cô.

Đặc biệt, tương tác giữa Jisoo và đàn anh Jung Hae In gây sốt từ màn ảnh đến phim trường. Vì thế, cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiệt tình, nhiều người kỳ vọng họ sẽ có cơ hội tái hợp trong một dự án mới. 

Jisoo (BLACKPINK) khẳng định muốn đóng phim hành động, chuyện 'tái hợp' Jung Hae In có thể xảy ra? Ảnh 2

Mới đây, Jisoo tiết lộ cô muốn đóng vai anh hùng trong phim hành động, đây là những nhân vật có tài nghệ võ thuật siêu đỉnh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ giám đốc của trường hành động võ thuật đã công nhận cô có sở trường trong lĩnh vực này. Đồng thời, Jisoo tự hào công bố mình có đai trắng môn võ Taekwondo.

Jisoo (BLACKPINK) khẳng định muốn đóng phim hành động, chuyện 'tái hợp' Jung Hae In có thể xảy ra? Ảnh 3

Chia sẻ của Jisoo nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, nhanh chóng lọt hot search Naver và Twitter, thu được lượng tương tác “khủng”. Theo đó, khán giả cho rằng, qua chia sẻ của Jisoo, dễ nhận thấy nữ diễn viên có niềm đam mê lớn với cả diễn xuất lẫn võ thuật, vì thế họ đặt nhiều kỳ vọng vào lần trở lại của cô.

Bên cạnh đó, công chúng cũng hy vọng sớm được nhìn thấy Jisoo và Jung Hae In tái hợp trong một dự án mới. Được biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau, cũng như thường xuyên tương tác với đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Xem thêm tại: Rầm rộ ảnh Song Hye Kyo xuất hiện với vòng 2 lùm xùm, sắp làm mẹ đơn thân?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN