Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này

Hạ Băng
Chia sẻ

Jennie BLACKPINK đã có những chia sẻ về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Mới dây, bộ phim The Idol do HBO sản xuất đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của loạt sao đình đám như Lily-Rose Depp, Troye Sivan, Steve Zissis, Jennie (BLACKPINK)... Sau đó không lâu, Jennie cũng đã lần đầu chia sẻ cảm xúc của mình về vai diễn trong dự án phim The Idol.

Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 1

Cụ thể mới đây, phía YG – công ty quản lý của Jennie BLACKPINK đã ra thông báo xác nhận việc cô nàng có góp mặt vào bộ phim The Idol của HBO. Đến nay, vai diễn của Jennie trong phim vẫn được giấu kỹ. Thế nhưng từ những hình ảnh trong trailer được tung ra cách đây không lâu, khán giả cho rằng đây chắc chắn là một nhân vật rất nổi loạn và quyến rũ.

Thông qua YG, Jennie cũng đã lần đầu tiên chia sẻ cảm xúc của mình về vai diễn này. Cô cho biết: “Ngay khi vừa đọc kịch bản xong, tôi đã cảm thấy đây là một bộ phim rất hấp dẫn và muốn được xuất hiện cùng mọi người trong bộ phim này. Cảm giác lúc đó vô cùng hào hứng. Tôi nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ, vì vậy hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó thật nhiều nhé!”.

Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 2

Theo như thông tin được IMDb đưa ra, Jennie sẽ xuất hiện trong suốt 6 tập phim của The Idol. Ngay vai đầu tay đã phải đảm nhận một nhân vật nổi loạn thế này, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cô nàng sẽ gặp khó khăn trong diễn xuất. Tuy nhiên, các fan lại cho rằng ở ngoài đời Jennie cũng là người rất cá tính và mạnh mẽ vì vậy cô nàng sẽ có thể làm tốt ở vai diễn này.

Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 3
Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 4

- Thực ra nếu là vai cameo hay khách mời cũng được thôi, tại xem trailer tôi thấy nhiều cảnh phản cảm quá chỉ sợ Jennie lại bị anti tế thôi.

- Dù có là vai nhỏ thật nhỏ thì cũng là hình ảnh mới của Jennie Kim trong vai trò 1 diễn viên, cô gái nhỏ thật đáng tự hào.

- Đọc kịch bản rồi thêm rumor 6 tập phim thì nghi mùi vai phụ lắm. Jennie luôn thử sức ở các mảng mới, chăm chỉ, luôn muốn học hỏi mọi thứ, mong đợi vai trò mới của Jennie.

- Jennie diễn được cỡ này là quá đỉnh rồi. Rất mê A24 luôn vì toàn phim hay, màu đỉnh mà nội dung rất chất như Euphoria đó. Nói chung series Mỹ thì khỏi bàn toàn đánh vào tệ nạn mà nhìn còn hay nữa.

- Jennie tài năng thế nào mọi người đều biết, không cần nói nhiều, khá là kỳ vọng khả năng diễn xuất của Jennie được thể hiện trong bộ phim này. Tuy nhiên, cũng thắc mắc về bộ phim khá nhiều, cái nhìn của người phương Tây với Kpop sẽ như thế nào?

Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 5
Jennie BLACKPINK chia sẻ về vai diễn đầu tay trong The Idol: Vừa đọc kịch bản xong đã thấy điều này Ảnh 6

Hiện bộ phim The Idol do đạo diễn Sam Levinson chỉ đạo cùng sự góp mặt của The Weeknd, Lily-Rose Depp, Troye Sivan và Jennie. vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN