Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' Idris Elba đã chuẩn bị những gì cho vai diễn trong Quái Thú?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Để đảm nhiệm tốt vai diễn trong phim điện ảnh sinh tồn Quái Thú, Idris Elba đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Sắp tới đây, bộ phim Quái Thú (tựa gốc: Beast) sẽ chính thức khởi chiếu toàn cầu. Đây là dự án đánh dấu lần đầu tiên nam tài tử hành động khét tiếng Idris Elba thử sức với thể loại phim sinh tồn. Cùng xem "Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2018" đã chuẩn bị thế nào cho vai diễn nhé!

'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' Idris Elba đã chuẩn bị những gì cho vai diễn trong Quái Thú? Ảnh 1

Nghiên cứu loài sư tử tuyệt chủng để đem lại cuộc chiến chân thật nhất

Sư tử của Quái Thú có kích thước khổng lồ với cơ thể dài tương đương với thân của một chiếc xe hơi và bộ móng vuốt có kích thước ngang bằng một quả bóng đá. Và người "vật lộn" nhiều nhất với quái thú này không ai khác chính là Idris Elba.

'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' Idris Elba đã chuẩn bị những gì cho vai diễn trong Quái Thú? Ảnh 2

Anh cùng với ekip đều mong muốn đưa đến những cảnh chiến đấu mang tính thực tế, sử dụng những ống kính, những cảnh quay mà có thể đưa khán giả như bước tới trận giao đấu, cùng nhân vật trải nghiệm, chứ không phải chỉ ở góc nhìn một người quan sát.

Tất cả các bộ phận của đoàn làm phim đều đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận về việc một con sư tử trong thực tế sẽ chuyển động như thế nào – đặc biệt là khi nó tấn công. "Baltasar và tôi đã nghiên cứu loài sư tử Barbary hiện đã tuyệt chủng" -  Idris Elba hồi tưởng.

Idris Elba cùng hai diễn viên nhí Iyana Halley và Leah Jeffries đã thực sự là một gia đình

Iyana Halley vào vai cô con gái lớn Meredith “Mare” của Nate, là một nhiếp ảnh gia giàu cảm hứng giống hệt người mẹ quá cố của mình. Tuyệt vọng với những lần thất hứa của cha và chứng kiến căn bệnh ung thư hành hạ mẹ mỗi ngày, cô gái 18 tuổi thề rằng sẽ không bao giờ tin tưởng bố thêm một lần nào nữa.

'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' Idris Elba đã chuẩn bị những gì cho vai diễn trong Quái Thú? Ảnh 3

Chia sẻ về cảm nhận khi làm việc với Idris Elba, Halley cho biết: "Tôi thật sự ngưỡng mộ lòng tốt, tính kiên nhẫn và khiêm tốn của ông... Chúng tôi nhanh chóng trở thành một gia đình nhỏ của nhau!", Halley chia sẻ với tờ Haute Living.

Nhà Nate Samuels còn một cô con gái út là Norah (do Leah Jeffries thủ vai). Với vẻ ngoài duyên dáng thừa hưởng từ mẹ và sự thông minh nhạy bén thừa hưởng từ cha, Norah 13 tuổi là bản sao đối lập của chị gái Meredith, thường dùng sự hài hước để làm dịu căng thẳng giữa bố và chị.

'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' Idris Elba đã chuẩn bị những gì cho vai diễn trong Quái Thú? Ảnh 4

Đối với Jeffries, cô bé đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho Idris Elba. Thậm chí, cô bé còn xem anh là "người cha thứ 2" của mình trên trường quay. Như chính Idris cũng chia sẻ - "Ba chúng tôi khi thực hiện những cảnh quay, đã trở thành một gia đình. Thật ấm lòng!"

Có thể thấy, tham gia hành trình sống còn chống lại quái thú khát máu, Idris Elba đã phải "lên gân" để vừa làm anh hùng, vừa "gồng gánh" thêm hai cô con gái và anh bạn thân vượt qua hiểm nguy. Bên cạnh việc mang đến một bộ phim thuần về giải trí, Quái Thú còn cài cắm nhiều thông điệp ý nghĩa, nổi bật nhất là tình cảm gia đình.

Xem thêm tại: Bị chê diễn xuất yếu kém, thua xa IU và Suzy, Yoona được khuyên chỉ nên làm idol

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN