Phim Ảnh

Phim Ảnh

Màn tái xuất của Hyun Bin sau khi lên chức bố không được khán giả đánh giá cao

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Theo đánh giá của truyền thông và khán giả nội địa, Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 không phải là dự án thành công của Hyun Bin.

Dù đã vượt qua mức hòa vốn - 3 triệu vé và bắt đầu sinh lời sau khoảng 2 tuần công chiếu nhưng Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 vẫn được xem là dự án điện ảnh không mấy thành công của Hyun BinYoonA. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin dàn cast Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 sẽ dừng đến rạp tham gia các hoạt động quảng bá phim.

Thông tin trên khiến nhiều khán giả lo lắng và cho rằng đây là điều bất lợi của dự án. Bởi phim sẽ khó có khả năng san bằng thành tích hơn 7.8 triệu vé của phần 1. Việc trở thành thành viên mới của CLB 10 triệu vé tại Hàn Quốc của phim đang trở nên quá xa vời.

Màn tái xuất của Hyun Bin sau khi lên chức bố không được khán giả đánh giá cao Ảnh 1

Theo thống kê của Box Office, tính đến cuối ngày 19/9, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 thu về hơn 4.8 triệu vé kể từ ngày đầu ra mắt vào 7/9. Dù phim vẫn đứng đầu phòng vé Hàn hiện tại nhưng nhiều khán giả công nhận rằng đây là một con số khá khiêm tốn so với mức độ đầu tư cũng như danh tiếng của dàn cast.

Còn nhớ năm 2017, Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 1 đã cán mốc 7.81 triệu vé và nhanh chóng trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất nhì phòng vé Hàn thời điểm đó. Tuy tốc độ bán vé của phần 2 này được ghi nhận nhanh gấp 2 lần so với phần 1 nhưng phim đang có dấu hiệu chững lại, dễ thấy nhất là sau kỳ nghỉ lễ Chuseok của Hàn Quốc. 

Theo đà này, truyền thông Hàn nhận định, bom tấn của Hyun Bin và YoonA sẽ không đạt được doanh thu như kỳ vọng, chuyện trở thành một dự án 10 triệu vé mới là khó có thể xảy ra.

Màn tái xuất của Hyun Bin sau khi lên chức bố không được khán giả đánh giá cao Ảnh 2

Bên cạnh đó, sau nhiều ngày giao lưu tại các phòng vé ở Busan, Daegu hay Seoul, bắt đầu từ tuần này, các ngôi sao trong phim sẽ không đến rạp quảng bá nữa. Đây được xem là một điều bất lợi của phim bởi tốc độ bán vé đã chậm, lại không có sự quảng bá của dàn diễn viên tên tuổi cho nên việc lội ngược dòng ở giai đoạn này của dự án rất khó xảy ra.

Màn tái xuất của Hyun Bin sau khi lên chức bố không được khán giả đánh giá cao Ảnh 3
Hyun Bin trong hoạt động quảng bá phim mới đây.

Ngoài ra, công chúng cũng đồng ý rằng, nếu so với những phim Hàn ra mắt trong năm 2022 như The Roundup (10 triệu vé) hay Hansan: Rising Dragon (hơn 7 triệu vé), thành tích phim của Hyun Bin vẫn còn khá khiêm tốn. Nếu đi một vòng để xem nhận xét của công chúng sau khi phim lên sóng, hầu hết khán giả đều cho rằng phim chỉ ở mức ổn, không quá đột phá cả về nội dung lẫn diễn xuất của dàn cast. 

Màn tái xuất của Hyun Bin sau khi lên chức bố không được khán giả đánh giá cao Ảnh 4

Thậm chí, có người còn nhận thấy sự thể hiện của Hyun Bin và YoonA như bê từ phần 1 hoặc các dự án trước của họ. Theo đó, netizen nhận định Hyun Bin khó có khả năng tranh giải tại các lễ trao giải về diễn xuất tại Hàn Quốc trong năm nay vì diễn xuất không mấy đột phá của mình.

Bên cạnh đó, có người nhận thấy dù thành tích phim không được như kỳ vọng nhưng cũng không quá tệ khi Hàn Quốc vẫn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Việc phim phá mốc hòa vốn đã là điều đáng mừng trong tình hình hiện tại. Tuy nhiên, sự sụt giảm phong độ của Hyun Bin là không thể phủ nhận. Khán giả mong rằng anh sẽ lấy lại phong độ nhờ phim điện ảnh Cáp Nhĩ Tân sắp tới.

Xem thêm tại: Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN