Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu

Bình Thanh
Chia sẻ

Confidential Assignment 2 chứng minh được sức hút khi phá đảo kỷ lục mới chỉ trong vòng 11 ngày khởi chiếu.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin phần 2 phim điện ảnh Confidential Assignment của Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney chính thức đạt mốc 4,4 triệu khán giả trên phòng vé Hàn Quốc. Cụ thể, Sports Worldi đã đưa tin vào ngày 18/9 về thông báo mới nhất của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc.

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu Ảnh 1

Theo đó, phần 2 của phim Confidential Assignment (Tựa Việt: Nhiệm Vụ Tối Mật) đã thu hút được tổng cộng 4,4 triệu khán giả - trong vòng 11 ngày kể từ khi phát hành vào ngày 7/9. Đáng chú ý, Confidential Assignment 2 đã đạt được cột mốc triệu vé nhanh hơn phần đầu tiên. 

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu Ảnh 2

Nếu phần đầu phải mất tới 13 ngày để đạt được cột mốc này thì phần kế tiếp lại chỉ tốn vỏn vẹn 11 ngày để đuổi kịp phim tiền nhiệm. Trong khi đó, bộ phim ăn khách khác của phòng vé Hàn là Top Gun: Maverick đạt được thành tích này trong 18 ngày. 

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu Ảnh 3

Thành tích này giúp Confidential Assignment 2 chính thức đặt chân vào top 3 phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2022 và vị trí thứ 98 trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng và là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của đoàn làm phim. 

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu Ảnh 4

Confidential Assignment 2 là phim hành động xoay quanh Rim Chul Ryung (Hyun Bin), thám tử Bắc Triều Tiên và Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin), thám tử Hàn Quốc cùng hợp sức để truy bắt một tên tội phạm. Trong phần 2, Rim Chul Ryung quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật đã tàn phá khắp thế giới (do Jin Sun Kyu thủ vai).

Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu Ảnh 5

Anh hợp tác một lần nữa với Kang Jin Tae, người tình nguyện làm việc với Triều Tiên để trở lại đội điều tra sau một sai lầm khiến bản thân phải chuyển sang đội tội phạm mạng. Ngoài ra, bộ đôi nhận được sự giúp đỡ của Park Min Young (YoonA) và đặc vụ FBI đến từ Hoa Kỳ (Daniel Henney).

Confidential Assignment 2 với sự tham gia của Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hiện đang được công chiếu trên tất cả các rạp tại Hàn Quốc. 

Xem thêm: Bố mẹ Son Ye Jin đến ủng hộ phim Confidential Assignment 2 của con rể cưng Hyun Bin

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN