Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hyun Bin cho biết mình thường ăn bữa sáng do Son Ye Jin nấu, nếu không, anh sẽ dùng 1 cốc cà phê rồi đi làm.

Sau khi kết hôn với Son Ye Jin và chào đón con đầu lòng trong sự hân hoan của công chúng, Hyun Bin đã quay lại màn ảnh với dự án Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2. Đây là phim tiếp nối thành công của mùa 1 năm 2017. Trong phần 2 này, Rim Chul Ryung (Hyun Bin) sẽ quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật đã tàn phá khắp thế giới.

Tại một cuộc phỏng vấn với tờ Seoul Wire trong khuôn khổ quảng bá phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 mới đây, Hyun Bin đã tiết lộ về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của mình. Theo đó, nam diễn viên cho biết nếu vợ mình không chuẩn bị bữa sáng, anh sẽ uống 1 cốc cà phê rồi đi làm.

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 1

Cụ thể, một phóng viên của Seoul Wire đã nhắc đến việc Son Ye Jin thường xuyên đăng tải những hình ảnh món ăn đầy màu sắc sau khi mang thai và muốn nghe chia sẻ của Hyun Bin. Theo đó, nam diễn viên cho biết anh thường thưởng thức bữa sáng do vợ mình chuẩn bị. Nếu không, anh chỉ uống một tách cà phê rồi bắt đầu một ngày làm việc của mình. 

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 2

Hyun Bin đã bật cười ngay sau khi trả lời câu hỏi của phóng viên, điều này khiến những biết đến anh từ trước đến nay đều không giấu được sự bất ngờ. Bởi khác với sự trầm tính, trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn như trước đây, Hyun Bin nay đã hài hước hơn rất nhiều khi tham gia phỏng vấn.

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 3
Hyun Bin cảm ơn khán giả đã ủng hộ dự án mới của mình và YoonA.

Bên cạnh đó, Hyun Bin tiết lộ rằng anh nhận được sự động viên to lớn của Son Ye Jin trong mỗi dự án của mình. Anh và bà xã cũng thường xuyên ngồi lại tâm sự và cùng nhau đọc những tin tức tốt trên mạng xã hội.

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 4

Bài phỏng vấn của Hyun Bin nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Theo đó, ngoài việc thể hiện sự ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Hyun Bin, công chúng còn ca ngợi sự đảm đang, khéo “chăm” chồng của Son Ye Jin.

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 5
Bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng do Son Ye Jin chuẩn bị.

Hiện Hyun Bin vẫn đang tham gia các hoạt động quảng bá cho phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 cùng YoonA và các đồng nghiệp. Nhân ngày sinh nhật anh - 25/9, Hyun Bin đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp của fan và bạn bè trong chuyến quảng bá phim lần này. 

Hyun Bin khẳng định sẽ nhịn đói nếu Son Ye Jin không nấu bữa sáng Ảnh 6
Hyun Bin và Daniel Henney tại tiệc mừng phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 cán mốc 5 triệu vé.

Được biết, sau dự án này, nam diễn viên sẽ sớm gia nhập đoàn phim Cáp Nhĩ Tân. Đây là phim hành động - gián điệp quy mô lớn lấy bối cảnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, bối cảnh chính của phim được đặt ở thành phố Cáp Nhĩ Tân - nơi có mùa đông khắc nghiệt nhất Trung Quốc.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải xóa vội vì bị chê?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời