Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Hyun Bin mang quà về cho vợ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Hôm 16/8, Hyun Bin xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Confidential Assignment 2. Đây cũng là dự án đánh dấu màn tái xuất của Hyun Bin sau khi kết hôn với Son Ye Jin, thế nên sự kỳ vọng của khán giả dành cho onfidential Assignment 2 là không hề nhỏ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau 1 đoạn clip ghi lại cảnh Hyun Bin đi làm về. Theo đó, sau khi thấy nam diễn viên xuất hiện, một fan đã gọi nam diễn viên lại để đưa quà. Tuy nhiên nếu như trước đây, Hyun Bin từ chối nhận quà của fan thì lần này anh lại ghé để lấy quà chỉ vì có quà cho... Son Ye Jin. 

Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin Ảnh 1
Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin Ảnh 2
Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin Ảnh 3

Đoạn clip sau Hyun Bin đi làm nhưng vẫn không quên mang quà về cho Son Ye Jin sau khi đăng tải đã nhận được vô số những lời bình luận và viral cực mạnh trên Twitter.

Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin Ảnh 4
Hyun Bin - Son Ye Jin đang là cặp sao Kbiz nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Son Ye Jin và Hyun Bin bén duyên lần đầu tiên khi cùng hợp tác trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (2018) và chính thức tìm hiểu nhau khi tái hợp lần hai với Hạ Cánh Nơi Anh (2019). Sau hơn 2 năm hẹn hò, bộ đôi quyền lực đã quyết định về chung một nhà vào đầu năm nay. 

Được biết sắp tới đây, dự án Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 mà Hyun Bin tham gia sẽ chính thức ra rạp, còn Cáp Nhĩ Tân vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Nói về Cáp Nhĩ Tân, đây là phim hành động - gián điệp do đạo diễn Won Min Ho cầm trịch. Phim được quay tại nhiều quốc gia, trong đó có Cáp Nhĩ Tân - thành phố có mùa đông khắt nghiệt nhất Trung Quốc. 

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN