Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin gây sốt khi công khai tình cảm với Son Ye Jin khi đi quảng bá phim tại quê vợ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau thời gian dài tham gia quảng bá Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2, Hyun Bin và ê-kíp làm phim cũng đã đổ bộ đến Daegu - quê vợ anh, và nhận được sự quan tâm lớn của người dân tại đây.

Phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 đã vượt qua điểm hòa vốn - 3 triệu vé và dần phấn đấu để trở thành dự án tiếp theo trong năm 2022 gia nhập hội 10 triệu vé của nền điện ảnh Hàn Quốc. Mới đây, Hyun Bin đã cùng ê-kíp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 đến Daegu, Hàn Quốc để quảng bá phim và giao lưu với khán giả địa phương.

Tại đây, Hyun Bin khiến công chúng tan chảy khi công khai xác nhận mình là chàng rể Daegu trước toàn thể người dân tại khu vực này. Đặc biệt, anh còn mang cả banner ghi chữ: "Kim Tae Pyung là của Yejihand" về nhà, khán giả đoán rằng anh muốn tạo bất ngờ cho vợ mình.

Tham gia chuyến quảng bá phim tại Daegu, Hyun Bin trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Nam diễn viên được đánh giá là thay đổi rất nhiều về ngoại hình lẫn tính cách so với những lần xuất hiện trước đây. 

Hyun Bin chọn diện áo thun trắng đơn giản thay vì vest chỉn chu như những lần quảng bá phim trước. Trên các diễn đàn, khán giả cho rằng anh đang muốn tạo sự gần gũi nhất có thể để tiện giao lưu với người dân quê vợ. 

Hyun Bin gây sốt khi công khai tình cảm với Son Ye Jin khi đi quảng bá phim tại quê vợ Ảnh 1

Cũng tại buổi giao lưu, Hyun Bin đã có những chia sẻ về vai diễn và cảm xúc hiện tại của mình: "Cảm ơn sự quan tâm mà khán giả tại Daegu đã dành cho tôi và dự án Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2. Sự quan tâm của các bạn là động lực lớn để chúng tôi hoàn thành tác phẩm, tôi rất biết ơn vì điều đó". 

Chưa dứt lời, khán giả tại rạp đồng loạt hô vang: "Con rể của Daegu kìa". Nam diễn viên vừa ngạc nhiên vừa hạnh phúc đáp lại: "Vâng, đúng rồi là tôi đây". Phản ứng của nam diễn viên lập tức khiến khán phòng bùng nổ, các bạn diễn đứng cạnh cũng không giấu được sự bất ngờ mà hưởng ứng theo Hyun Bin.

Hyun Bin gây sốt khi công khai tình cảm với Son Ye Jin khi đi quảng bá phim tại quê vợ Ảnh 2

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hyun Bin tự nhận mình là chàng rể Daegu nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay khi vừa lan truyền. Theo đó, công chúng cho rằng Hyun Bin nay đã xem Daegu chính là quê hương thứ 2 của mình. 

Và chỉ với khoảnh khắc nhỏ trên, công chúng cũng biết được tình yêu mà Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức nào. Được biết, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin công khai tình cảm với vợ trước truyền thông. 

Hyun Bin gây sốt khi công khai tình cảm với Son Ye Jin khi đi quảng bá phim tại quê vợ Ảnh 3
Hyun Bin đã lấy banner có nội dung: "Lim Chul Ryung là người của Đảng. Kim Tae Pyung thuộc về Son Ye Jin. Còn Hyun Bin thuộc quyền sở hữu của Đại Hàn Dân Quốc" về nhà.

Theo một khán giả có mặt tại buổi giao lưu, Hyun Bin đã mang chiếc banner mà bạn ấy chuẩn bị về nhà. Trên banner có dòng chữ: "Kim Tae Pyung (tên thật của Hyun Bin) là của Yejinhand, còn Hyun Bin là của đại Hàn dân quốc". Theo đó, họ dự đoán rằng anh mang nó về "khoe" với bà xã khi cô không thể tham gia cùng chồng vì phải dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình và con đầu lòng.

Hyun Bin gây sốt khi công khai tình cảm với Son Ye Jin khi đi quảng bá phim tại quê vợ Ảnh 4

Sau dự án Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2, Hyun Bin sẽ gia nhập đoàn phim Cáp Nhĩ Tân vào cuối năm nay. Đây là phim điện ảnh đề tài hành động - gián điệp được chế tác quy mô lớn, lấy bối cảnh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, bối cảnh chính của phim được đặt tại thành phố Cáp Nhĩ Tân - nơi có mùa đông khắc nghiệt nhất Trung Quốc.

Xem thêm tại: Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN