Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin đã âm thầm làm điều này

Bình Thanh
Chia sẻ

Hyun Bin bị chỉ trích khi đang ở nước ngoài ghi hình cho bộ phim mới còn bà xã Son Ye Jin phải một mình ở nhà chăm con

Kể từ sau đám cưới vào hồi năm ngoái cho đến tận bây giờ, Hyun Bin liên tục vùi đầu vào công việc. Kể cả lúc Son Ye Jin sắp sinh, anh cũng bận rộn với việc quay phim. Lúc còn trai chào đời, anh chỉ dành được một thời gian ngắn để ở bên cậu bé rồi lại nhanh chóng lên đường đến Latvia quay phim Cáp Nhĩ Tân.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin đã âm thầm làm điều này Ảnh 1

Được biết phim mới của Hyun Bin bắt đầu khởi quay ở nước ngoài từ ngày 27/1. Bộ phim sẽ được ghi hình tròn 1 tháng. Nếu không có gì thay đổi, mọi thứ diễn ra suôn sẻ thì ông xã của Son Ye Jin sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 1/3 tới.

Tháng 3 cũng là thời điểm con trai Hyun Bin tròn 100 ngày. Ở xứ sở kim chi đây là cột mốc quan trọng của trẻ. Thường vào dịp đặc biệt trên, gia đình sẽ tiến hành tổ chức tiệc mừng cho bé. Hyun Bin chắc chắn đã lên kế hoạch để có mặt trong ngày ý nghĩa của quý tử đầu lòng. Nam diễn viên được cho là đã lên kế hoạch quay trở về kịp có mặt trong tiệc mừng 100 ngày tuổi của con trai cưng.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin đã âm thầm làm điều này Ảnh 2

Trước đó một số dân mạng lên tiếng chỉ trích Hyun Bin tham công tiếc việc. Trong khi Son Ye Jin phải tạm dừng hoạt động để tập trung cho việc mang thai, vượt cạn và chăm con thì chồng cô lại chỉ biết vùi đầu các bộ phim. Họ cảm thấy Ye Jin thực sự thiệt thòi bởi phải một mình xoay xở lo cho thiên thần nhỏ.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin đã âm thầm làm điều này Ảnh 3

Tuy nhiên những người hâm mộ lại lên tiếng bảo vệ Hyun Bin. Các fans cho rằng những dự án phim mà anh tham gia đều đã được nhận trước khi Son Ye Jin mang thai. Là một diễn viên, anh cần phải có thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Ai cũng thấy Hyun Bin gầy và hốc hác đi đáng kể vì vừa phải góp mặt ở các sự kiện quảng bá phim, vừa ghi hình cho tác phẩm mới lại phải tranh thủ hoàn thành trách nhiệm của người chồng, người cha tại nhà.

Xem thêm: Vô Danh của Vương Nhất Bác và loạt phim bị gán mác để fan 'gánh còng lưng'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN