Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Mê mẩn với tạo hình mới của Vương Hạc Đệ, đỉnh hơn cả thời Thương Lan Quyết

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Phát sốt với tạo hình cổ trang mới của Vương Hạc Đệ trong Đại Phụng Đả Canh Nhân.

Tạo hình mới của Vương Hạc Đệ trong dự án cổ trang Đại Phụng Đả Canh Nhân đang gây sốt cõi mạn, nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh từ công chúng. 

Mặc dù chỉ khoác trên mình bộ hắc y đơn giản, có phần hơi “phổ thông”, thường thấy trong nhiều phim cổ trang Hoa ngữ khác, nhưng nhờ thế lại càng tôn lên ngoại hình hút mắt cùng khí chất “đỉnh chóp” của Vương Hạc Đệ Thông qua một số tạo hình nhân vật đã được rò rỉ, cư dân mạng càng thêm mong ngóng ngày Đại Phụng Đả Canh Nhân lên sóng và khiến màn ảnh nhỏ chao đảo, lật đổ thành tích Thương Lan Quyết đã làm trước đó. Ngoài ra, một số bình luận còn cho rằng tạo hình lần này của Vương Hạc Đệ còn hấp dẫn hơn cả thời “ma tôn” Đông Phương Thanh Thương năm nào. 

Đại Phụng Đả Canh Nhân do Tencent phối hợp với Tân Lệ sản xuất, do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi chủ diễn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Lang Quân Bán Báo, thuộc thể loại tiên hiệp, trinh thám phá án. Nội dung kể về cuộc đời nhân vật chính Hứa Thất An. Vốn là cảnh sát ở thế giới thực, anh không may bị trúng độc và xuyên không về thời Đại Phụng, trở thành viên bổ khoái của một trấn huyện có tên Hạt Trường Lạc. Nữ chính Lâm An (Điền Hi Vi đóng) là nhị công chúa của Đại Phụng, ngây thơ, đáng yêu. Về sau, nàng được gả cho Hứa Thất An. 

Đại Phụng Đả Canh Nhân đã chính thức khai máy vào tháng 7 vừa qua, hiện chưa rõ lịch chiếu dự kiến của phim. 

Vương Hạc Đệ đang là cái tên được dân tình săn đón nồng nhiệt nhờ cơn sốt Thương Lan Quyết. Một bộ phim tuy không quy tụ dàn cast lưu lượng, quyền lực nhưng lại mang về thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ, khiến nhiều diễn viên tuyến 1 phải ao ước. 

Về phía Điền Hi Vi, nữ diễn viên chỉ mới có một tác phẩm nổi bật đúng nghĩa là Khanh Khanh Nhật Thường, hợp tác cùng Bạch Kính Đình. Được biết, phim cũng do Tân Lệ sản xuất, đồng thời được đánh giá là “hắc mã” trong năm 2022 vừa qua. 

Xem thêm: 

Những phim Hoa ngữ chuyển thể thành công nhất: Top 1 không phải Trường Tương Tư

Cảnh nóng của Bạch Lộc - Trương Lăng Hách gây sốt cõi mạng giữa ồn ào hẹn hò

Đàm Tùng Vận bị các đồng nghiệp nam xa lánh mỗi khi diễn cảnh hôn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ