Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh bị fan cuồng dán hình khắp nơi trong toilet

Minh Hy
Chia sẻ

Quá hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh, một fangirl đã dán ảnh thần tượng của mình khắp tường toilet.

Huỳnh Hiểu Minh là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc vô cùng được yêu thích. Sở hữu một ngoại hình cực điển trai cùng giọng hát và tài diễn xuất đi vào lòng người, anh là một trong số những nam thần Cbiz có lượng fan hùng hậu.

Mới đây, netizen truyền tay nhau một tấm hình cực chất cùng câu chuyện đi kèm đã khiến nhiều người một phen ngã ngửa vì quá..."bốc mùi".

Theo đó, một bác trung niên đã chia sẻ trải nghiệm của mình sau khi được đi vệ sinh với hàng chục Huỳnh Hiểu Minh lên mạng xã hội. Nguyên văn của bài viết đó là: "Hôm nay tôi đến chơi nhà đồng hương, vào nhà vệ sinh thì cứ có cảm giác ai đó đang nhìn mình. Nhìn kỹ 1 chút thì trên tường toàn ảnh của Huỳnh Hiểu Minh. Đồng hương bảo tôi, con gái anh ta rất hâm mộ vị này nên cả lúc đi vệ sinh cũng muốn được ngồi cùng thần tượng. Thật không hiểu nổi giới trẻ ngày nay…”.

Ngay lập tức, bài viết trên được chia sẻ một cách rầm rộ. Netizen cũng đã bùng nổ những tranh cãi về hành động "không giống ai" này của cô gái.

- Thay vì lướt điện thoại thì bạn nhỏ ngắm idol trong lúc đi vệ sinh thôi mà có điều trang trí không đẹp thôi.

- Dán đâu cũng được nhưng mà dán cả trong nhà vệ sinh kiểu giống biến thái sao ấy. 

- Không biết cô fangirl này còn bé hay lớn rồi, chứ làm vậy thấy không tôn trọng thần tượng tí nào.

Vô số chỉ trích đã nổ ra trước màn thể hiện tình yêu quá lố và có phần kém duyên này của bạn fan này. Mặt khác, nhiều người lại bênh vực khi cho rằng cách thần tượng idol của bạn nữ chỉ hơi khác người.

Không thiếu cách để thể hiện tình cảm dành cho thần tượng mình, tuy nhiên cách làm của người này đang có phần không tôn trọng idol của mình, làm dấy lên những quan ngại về việc "cuồng" thần tượng quá mức dẫn đến mê muội, phản cảm.

Xem thêm: Dương Dương trực tiếp khen Triệu Lộ Tư dễ thương, chỉ để quảng bá phim hay thực sự có gian tình?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN