Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Lưu Hạo Tồn: 'Anh quay phim 20 năm, Trương Nghệ Mưu còn chưa tìm anh lần nào'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lời an ủi của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Lưu Hạo Tồn khiến cộng đồng mạng vừa thấy ấm áp vừa bật cười thích thú.

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại cách xử lý tình huống tinh tế của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Lưu Hạo Tồn trên sân khấu Đêm hội Điện ảnh Weibo 2021. 

Cụ thể, khi vị đạo diễn họ Trương lên nhận giải "Đạo diễn có đóng góp lớn cho nền điện ảnh", Lưu Hạo Tồn cũng được mời phát biểu cảm nghĩ về người thầy của mình. Có thể do quá xúc động nên lúc đó, nữ diễn viên sinh năm 2000 đã bật khóc ngay tại sân khấu.

Thấy "Mưu nữ lang" (danh xưng chỉ nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ) thế hệ mới rơi nước mắt, Huỳnh Hiểu Minh (với tư cách là MC đêm hội) đã nhanh chóng tới an ủi nữ diễn viên. Theo đó, tài tử họ Huỳnh nói với cô: "Em thấy may mắn đúng không? Em có biết là anh hâm mộ em lắm luôn không? Anh quay phim điện ảnh hơn 20 năm rồi, Trương Nghệ Mưu còn chưa tìm anh diễn lần nào luôn. Người khóc phải là anh mới đúng nè".

Lời an ủi của chồng cũ Angelababy khiến nhiều người bật cười vì vừa ấm áp, nhẹ nhàng lại không bị "sến" quá mức. Vì vậy, đa phần khán giả đều khen ngợi sự thông minh và khả năng ứng biến của Huỳnh Hiểu Minh.

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000 và là "Mưu nữ lang" tai tiếng nhất từ trước đến nay. Vừa mới tham gia 1,2 tác phẩm nhưng cô đã nhận được hợp đồng quảng cáo từ nhiều nhãn hàng lớn, đồng thời tên tuổi cũng được thổi phồng quá mức khiến khán giả thấy phản cảm.

Bên cạnh đó, mẹ của nữ diễn viên cũng vướng vào ồn ào dạy sai kỹ thuật múa khiến một học sinh chưa đến 10 tuổi bị liệt do tổn thương cột sống. Tuy nhiên, khi gây ra chuyện, gia đình "Mưu nữ lang" lại tìm cách thoái thác thay vì gánh vác trách nhiệm. 

Từ những ồn ào của gia đình đến thái độ làm việc và cách "marketing" quá lố từ công ty, khán giả ngày càng mất cảm tình với Lưu Hạo Tồn.

Xem thêm: Cao Vỹ Quang khiến dân tình hú hồn với tạo hình phim mới, đầu tóc rối bời, mặt cứ... 'đểu đểu'

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN