Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khi sao nam hút thuốc: 'Tình mới' Lưu Diệc Phi được khen, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngày càng có nhiều sao nam hút thuốc trên phim trường, tuy nhiên không phải ai cũng bị ném đá điển hình như 'tình mới' của Lưu Diệc Phi.

Trong thời gian qua, có rất nhiều sao nam Hoa ngữ bị chụp lại ảnh hút thuốc trên phim trường. Có người bị ném đá, tẩy chay vì làm ảnh hưởng đến bạn diễn, thế nhưng cũng có người nhận được vô số lời khen ngợi của dân mạng.

Kim Hạn

Vào năm 2020, Kim Hạn bỗng trở thành tiêu điểm ném đá của cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi loạt ảnh anh chàng hút thuốc, nhả khói ngay trước mặt các thành viên trong đoàn làm phim Quân Cửu Linh đã được đăng tải. 

Đặc biệt, Bành Tiểu Nhiễm còn đứng cuối gió nên toàn bộ khói thuốc do Kim Hạn nhả ra, cô nàng đều phải hứng chịu hết. Hành động thiếu tôn trọng bạn diễn và mọi người của Kim Hạn khiến cư dân mạng vô cùng tức giận. Thậm chí sau đó, Kim Hạn còn thực hiện cảnh hôn cùng Bành Tiểu Nhiễm mà không hề có hành động vệ sinh răng miệng nào cả.

Phùng Thiệu Phong

Đến năm 2021, Bành Tiểu Nhiễm lại tiếp tục trở thành nạn nhân của thuốc lá trên phim trường Cửu Châu Chu Nhan Ký. Cụ thể, khi đang đứng nói chuyện rất gần bạn diễn nữ, Phùng Thiệu Phong vẫn vô tư phì phèo thuốc lá. 

Trước đó, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh cũng nhiều lần bị bắt gặp cầm thuốc lá trên tay khi đang làm việc. Ở thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong đã hứng chịu vô số lời trách mắng của cư dân mạng. Ngược lại, Bành Tiểu Nhiễm lại được thương xót vì vẫn phải vô tư nói chuyện với đàn anh theo phép lịch sự.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Trương Bân Bân

Đến cuối tháng 3 năm nay, sao nam có tiếng của Gia Hành là Trương Bân Bân cũng phải đối mặt với sóng gió vì hút thuốc lá trên phim trường. Theo như loạt ảnh được blogger đăng tải, trong khi mọi người đang chăm chỉ tập luyện thì Trương Bân Bân lại đứng nghỉ ngơi và hút thuốc. 

Điều khiến khán giả tức giận hơn nữa đó chính là thái độ thiếu kính nghiệp của nam diễn viên. Anh chàng vô tư dùng thuốc lá điện tử của mình để thay thế thanh kiếm đạo cụ trong lúc tập luyện.

Trần Hiểu

Trong khi cả 3 sao nam trên đều bị khán giả ném đá tả tơi thì Trần Hiểu lại là người duy nhất được khen ngợi. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh chàng hút thuốc trên phim trường nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. 

Dân mạng nhận xét "tình mới" của Lưu Diệc Phi khi hút thuốc trông đậm chất đàn ông, lãng tử và cũng đầy bụi bặm. Thêm vào đó, Trần Hiểu còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì biết giữ ý, không hút thuốc ở nơi công cộng. Ở thời điểm hiện tại, nhờ thành công của Mộng Hoa Lục, danh tiếng của Trần Hiểu đã được tăng lên rất nhiều.

Như vậy, không phải sao nam nào hút thuốc cũng bị cư dân mạng ghét bỏ. Nhiều người cho rằng, việc hút thuốc để xả stress là không sai, nhưng quan trọng là phải hút ở đâu.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN