Phim Ảnh

Phim Ảnh

Động thái mới nhất của Hướng Hàm Chi sau khi phủ nhận tin đồn yêu đương Ngô Lỗi

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi tuyên bố không hẹn hò với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi đã quyết định rời xa mạng xã hội.

Hướng Hàm Chi là diễn viên còn rất trẻ và chưa có nhiều tác phẩm nổi bật. Nhưng dạo gần đây, tên của cô được nhắc tới khá thường xuyên do liên quan đến tin đồn yêu đương Ngô Lỗi.

Thời điểm tin hẹn hò giữa cô và nam diễn viên nổ ra khi Tinh Hán Xán Lạn đang nhận được phản hồi tốt. Do đó, fan Ngô Lộ Khả Đào cảm thấy rất khó chịu, liên tục buông lời tiêu cực đối với nữ diễn viên họ Hứa.

Động thái mới nhất của Hướng Hàm Chi sau khi phủ nhận tin đồn yêu đương Ngô Lỗi Ảnh 1
Ngô Lỗi vướng tin đồn yêu đương Hướng Hàm Chi

Nhưng khi xuất hiện tin đồn hẹn hò, cả Hướng Hàm Chi và nam diễn viên đều không phản hồi. Phải một thời gian sau, cư dân mạng mới phát hiện tài khoản Weibo của Ngô Lỗi hiển thị trạng thái độc thân. Đồng thời, phía anh cũng đẩy hotsearch chuyện độc thân và xóa những từ khóa liên quan đến đối phương.

Tuy Ngô Lỗi đã ngầm phủ nhận nhưng phía Hướng Hàm Chi vẫn chưa lên tiếng. Bên cạnh đó, mỗi lần xuất hiện tin đồn giữa cô và nam diễn viên là nhà gái sẽ có hoạt động mới.

Động thái mới nhất của Hướng Hàm Chi sau khi phủ nhận tin đồn yêu đương Ngô Lỗi Ảnh 2

Điều này đã khiến fan Ngô Lỗi khó chịu và cảm thấy Hướng Hàm Chi cố tình cọ nhiệt. Vì vậy, nữ diễn viên phải chịu sự chê bai, mỉa mai từ nhiều phía.

Gần đây, người đẹp họ Hướng mới đính chính thông tin cô và Ngô Lỗi không hẹn hò. Đồng thời, cư dân mạng cũng phát hiện nữ diễn viên đã đặt tài khoản Weibo và Douyin về chế độ riêng tư.

Động thái mới nhất của Hướng Hàm Chi sau khi phủ nhận tin đồn yêu đương Ngô Lỗi Ảnh 3

Không ít cư dân mạng cho rằng, động thái này của nữ diễn viên là để tránh sự công kích từ fan Ngô Lỗi và Ngô Lộ Khả Đào. Nhưng một bộ phận khán giả vẫn khó có thể thông cảm cho Hướng Hàm Chi.

Lý do là vì khi tin đồn yêu đương nổ ra, cô đã để nó tồn tại trong thời gian dài mà không xử lý triệt để. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn tới Ngô Lỗi khi anh liên tục bị mắng là "thằng hèn", "đồ tồi", "đồ không dám công khai người yêu"... Đây cũng là nguyên nhân khiến hình ảnh Hướng Hàm Chi xấu đi trong mắt rất nhiều người.

Xem thêm: Đáp ứng mong mỏi của fan, Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư chính thức công khai hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN