Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gỡ bong bóng khỏi đầu Trương Triết Hạn, Hứa Khải bị fan đàn anh tố 'quấy rối tình dục'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Hành vi của fan Trương Triết Hạn bị dân mạng ném đá, chỉ trích có vấn đề thần kinh khi làm quá vấn đề lên như thế.

Trương Triết Hạn trở thành ngôi sao được dư luận và truyền thông săn đón nhờ vào thành công của bộ phim đam mỹ chuyển thể Sơn hà lệnh do anh đóng chính. Cũng vì tình tiết trong tác phẩm này mà người hâm mộ đã gọi Trương Triết Hạn bằng danh xưng "bà xã", và biệt danh này dường như trở thành "nick name" mặc định đối với nam diễn viên.

Về sau, biệt danh của Trương Triết Hạn cũng trải qua vài lần thay đổi, và đến nay fan gọi thẳng anh chàng là... "công chúa". Sao nam trong làng giải trí được người hâm mộ gọi với danh xưng nữ tính như vậy, ước chừng chỉ có Trương Triết Hạn mà thôi.

Gần đây, Trương Triết Hạn, Hứa Khải tham gia show thực tế Keep Running. Có lẽ vì chơi game nên cả hai nam diễn viên đều bị dính bong bóng trên đầu. Ngồi gần Trương Triết Hạn, Hứa Khải tốt bụng gỡ bọt bong bóng dính trên đầu đàn anh. Không ngờ, một số fan của Trương Triết Hạn lại thẳng thừng cho rằng Hứa Khải "quấy rối tình dục". Số like về bình luận này lên đến hơn 400 lượt, con số này chứng tỏ lời nhận xét này cũng được nhiều fan khác của ngôi sao Sơn hà lệnh công nhận như thế.

Thái độ nhận định này của fan Trương Triết Hạn khiến dư luận vô cùng hoang mang, Hứa Khải giúp Trương Triết Hạn làm gọn tóc, hai người đều cùng giới tính và không có hành động thái quá, tại sao lại trở thành hành vi "quấy rối tình dục" trong mắt fan Trương Triết Hạn? Logic của những người hâm mộ này thực sự không thể lý giải được.

Hứa Khải

Một số dân mạng còn đặt câu hỏi, liệu những fan hâm mộ Trương Triết Hạn có thực sự coi anh chàng là phụ nữ hay không?

- Bệnh nặng rồi, cứ tưởng đây là hành vi bệnh hoạn của một cá nhân riêng biệt, nào ngờ có tới 433 lượt like đồng tình...

- Gọi nam diễn viên là bà xã, công chúa đã thấy biến thái lắm rồi. Chắc gọi quen miệng nên nhập tâm quá chừng, xem anh ta là phái nữ luôn hay chăng?

- Bị rối loạn nhận thức giới tính. Hứa Khải tốt bụng giúp đỡ, ấy thế mà bị mắng.

- Thật sự nổi da gà, dù anh ta có là phụ nữ trong mắt đám fan thần kinh đó, thì hành động của Hứa Khải chẳng có gì là quấy rối cả.

Xem thêm: Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN