Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc

Migi
Chia sẻ

Trương Triết Hạn nhiều lần dính phải ồn ào, rắc rối kể từ khi nổi tiếng nhờ vai diễn chính trong phim "Sơn hà lệnh".

Sau khi Sơn hà lệnh kết thúc, Trương Triết Hạn tận dụng tận dụng thời cơ để hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực phim ảnh và tham gia các show truyền hình, concert quảng bá. Tuy nhiên, không may mắn như bạn diễn Cung Tuấn, Trương Triết Hạn gặp phải không ít rắc rối do antifan mang lại, ảnh hưởng không ít đến hình ảnh và danh tiếng của nam diễn viên.

Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc Ảnh 1
Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc

Mới đây nhất, Sina đưa tin phòng làm việc của Trương Triết Hạn đã đăng tải bài viết cho biết nam diễn viên nhiều lần bị giả mạo giấy tờ. Theo đó, kẻ xấu đã làm giả thủ tục ở sân bay của không chỉ Trương Triết Hạn mà cả đoàn phim của anh, khiến ekip gặp trở ngại lớn trong công việc.

Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc Ảnh 2
Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc Ảnh 3

Trước tình hình ngày một nghiêm trọng và diễn ra nhiều lần, phòng làm việc cho biết đã báo cảnh sát để bảo vệ an toàn và quyền lợi cho Trương Triết Hạn. Đồng thời, văn bản thông báo cũng vạch rõ những tội trạng mà kẻ xấu gây ra đối với nam diễn viên, cứng rắn tuyên bố những hành động này sẽ nên bị trừng trị thích đáng bởi pháp luật.

Cụ thể, bài viết có nội dung:

"Hôm nay, đã xảy ra tình trạng thông tin làm thủ tục tại sân bay của Trương Triết Hạn và các thành viên trong đoàn liên tục bị giả mạo, có người đã sử dụng thông tin cá nhân của các diễn viên và đoàn thực hiện nhiều thao tác. Nhóm phân tích đã ngay lập tức phản hồi vấn đề với nhân viên sân bay, báo cáo với cảnh sát và lập biên bản để thuận tiện cho việc thu thập bằng chứng.

Cho đến nay, các tình huống đã xảy ra gồm:

1. Thẻ lên máy bay của các diễn viên và thành viên trong đoàn đã được in, và chỗ ngồi đã bị sửa đổi hoặc hủy bỏ trong khi chờ chuyến bay.

Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc Ảnh 4

2. Liên hệ riêng với nhân viên sự kiện để cố gắng lấy thông tin cá nhân đem bán như chỗ ở của diễn viên.

3. Chụp ảnh sân bay và theo dõi chuyến bay, ảnh hưởng đến trật tự công cộng và hành khách đi máy bay khác, gây ùn tắc tại cầu sân bay và suýt xảy ra tai nạn giẫm đạp.

4. Có hành vi đuổi theo xe một cách phi lý trí, suýt có nguy cơ bị đâm.

5. Theo dõi các diễn viên và nhân viên trong đoàn ở khách sạn, hoặc thậm chí theo dõi các diễn viên trên sân gôn và các chuyến đi riêng tư khác.

Tuyên bố quan trọng: Những tình huống này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cá nhân của các diễn viên. Mọi hình thức hành vi bất hợp pháp sẽ bị ngăn chặn và các biện pháp pháp lý sẽ được sử dụng để buộc họ phải chịu trách nhiệm nếu cần thiết".

Trương Triết Hạn liên tiếp bị giả mạo thông tin: Phòng làm việc phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc Ảnh 5

Bài đăng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều người hâm mộ, đặc biệt trong hoàn cảnh Trương Triết Hạn vẫn liên tục bị "bôi đen" bởi nhiều tin đồn thất thiệt, những cáo buộc, chê bai về hành động trong quá khứ. Sắp tới, Trương Triết Hạn có khá nhiều hoạt động, bao gồm việc ghi hình, quảng bá một số bộ phim ra mắt trong năm nay và năm sau gồm Cảnh sát bảo vệ hòa bình Trung Quốc, Triều Ca, Không phải tiếng sét ái tình,...

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN