Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn Vương Nhất Bác rời công ty: Nhạc Hoa chuẩn bị mất 'gà đẻ trứng vàng'?

Anh Tú
Chia sẻ

Vương Nhất Bác sẽ lựa chọn đi hay ở lại sau khi hết hạn hợp đồng với Nhạc Hoa?

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Vương Nhất Bác lại gắn liền với danh xưng "Thái tử Nhạc Hoa". Dù còn rất trẻ nhưng ngôi sao sinh năm 1997 đã sở hữu nhiều thành tích, tài nguyên đáng ngưỡng mộ và là con át chủ bài rất được công ty coi trọng. 

Gần đây, người hâm mộ Vương Nhất Bác được dịp bàn tàn xôn xao sau khi thông tin về công ty chủ quản của nam diễn viên là Nhạc Hoa (YueHua Entertainment) được niêm yết trên sàn chứng khoán. 

Đáng chú ý, trong bản báo cáo hơn 400 trang của Nhạc Hoa, Vương Nhất Bác là nghệ sĩ duy nhất được nhắc đến gần 20 lần và cũng là người đóng góp nhiều nhất vào doanh thu của công ty. 

Vương Nhất Bác là nghệ sĩ đóng góp nhiều nhất vào doanh thu của Nhạc Hoa. 

Ngoài ra, dựa vào báo cáo có thể thấy rõ hợp đồng của các nghệ sĩ trực thuộc Nhạc Hoa là Vương Nhất Bác, Mạnh Mỹ Kỳ, Justin Hoàng Minh Hạo, Ngô Tuyên Nghi và Trình Tiêu sẽ hết hạn trong năm 2024. 

Trong số đó, hợp đồng giữa Vương Nhất Bác và Nhạc Hoa được ký kết từ tháng 10/2014 với thời hạn 10 năm. Điều này đồng nghĩa, nếu nam diễn viên từ chối gia hạn thêm, thì hợp đồng sẽ chấm dứt vào tháng 10/2024. 

Xem thêm: Tiêu Chiến sẽ sánh đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành chứ không phải Đặng Luân hay Lâm Canh Tân?

Ngoài Vương Nhất Bác, "Đại công chúa" Trình Tiêu và một số nghệ sĩ khác cũng sẽ hết hạn hợp đồng với Nhạc Hoa vào năm 2024. 

Việc Vương Nhất Bác có gia hạn hợp đồng hay không phần lớn liên quan đến định hướng hoạt động trong tương lai của Nhạc Hoa. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy hầu hết các ngôi sao sau khi nổi tiếng và có địa vị vững chắc trong làng giải trí đều lựa chọn chia tay với công ty chủ quản và tự lập studio riêng của mình. Điển hình là trường hợp của Dương Tử và Hoan Thụy Thế Kỷ cách đâu không lâu. 

Vương Nhất Bác bắt đầu hoạt động dưới trướng của Nhạc Hoa với tư cách là thành viên của UNIQ. Sau đó, nam lưu lượng rẽ hướng sang con đường diễn xuất và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công nhờ sự "đại bạo" của bộ đam mỹ Trần tình lệnh, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Xem thêm: Anti-fan 'bóc mẽ' tên thật của Vương Nhất Bác trước khi nổi tiếng và cái kết không thể 'đắng lòng' hơn

Trần tình lệnh là bước đệm giúp Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu hàng đầu và ngày càng tiến xa hơn trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Vài năm trở lại đây, mỹ nam họ Vương bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho nghiệp diễn và dần chuyển mình theo hướng tích cực, kỹ năng diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng lên tay hơn. Ngoài ra, còn nhận được sự công nhận và đánh giá cao của giới chuyên môn. 

Về phần có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay lựa chọn "tự lực cánh sinh" thì vẫn chưa thể nói trước được gì. Bởi chí ít, Vương Nhất Bác vẫn còn gần hai năm nữa để suy nghĩ và đưa ra quyết định. Và dù kết quả có ra sao, thì tin chắc rằng người hâm mộ cũng sẽ ủng hộ anh chàng. 

Xem thêm: Douban đề cử 35 bộ phim Hoa ngữ hay nhất: 'Trần tình lệnh', 'Hương mật' góp mặt nhưng thứ hạng thấp thảm

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN