Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Những thông tin bên lề thú vị đã được dàn cast của “Money Heist” hé lộ trước thềm phần cuối cùng ra mắt.

Vào tối ngày 1/12 vừa qua, Netflix đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mùa cuối cùng của Money Heist (Phi vụ triệu đô), cùng với đó là lễ kỷ niệm với sự góp mặt của dàn diễn viên và đông đảo người hâm mộ góp mặt. Tại đây, nhà sản xuất và các diễn viên bao gồm Álvaro Morte (vai Giáo sư), Úrsula Corberó (vai Tokyo), Pedro Alonso (vai Berlin) cùng những thành viên còn lại cùng nhau hội ngộ chúc mừng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong loạt phim với những hình ảnh và những câu chuyện hậu trường chưa từng được hé lộ.

Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 1
Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 2
Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 3

Đạo diễn Alex Pina đã tiết lộ 5 tập cuối cùng này sẽ vô cùng giàu cảm xúc, hơn hẳn những gì khán giả đã từng trải qua ở một nửa đầu bộ phim phát sóng hồi tháng 9.

“Đây là lúc mọi mảnh ghép nhá hàng từ trước sẽ được gắn kết lại với nhau. Khi viết xong kịch bản cho bộ phim này, chúng tôi đã hoàn toàn kiệt sức. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn xứng đáng. Trong phần phim cuối cùng này, chúng ta sẽ được chứng kiến những ảnh hưởng đến từ sự hy sinh của Tokyo. Nó chính là ngọn lửa giúp châm ngòi cảm xúc cho các nhân vật khác và cả khán giả.”

Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 4

Xem thêm: 'Money Heist' chuẩn bị kết thúc, Netflix lập tức sản xuất phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện

Trong phần phim cuối cùng này, rất nhiều điều được khán giả quan tâm sẽ được làm sáng tỏ. Điển hình nhất là vai trò của Rafael, con trai của Berlin đã từng xuất hiện ở 5 tập đầu tiên. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn quyết định giữ kín vai trò của anh, chứng tỏ rằng đây là một nhân vật có tầm quan trọng lớn, đóng vai trò như con át chủ bài để băng cướp lật ngược thế cờ.

Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 5

Bên cạnh đó tại sự kiện này, Netflix cũng đã công bố kế hoạch tương lai cho thương hiệu Money Heist. Ngoài phiên bản Hàn Quốc với dàn cast đã được ấn định và dự kiến ra mắt vào năm 2022, nhà sản xuất còn ấp ủ dự định đưa nhân vật Berlin trở lại trong phần spin-off vào năm 2023. 

Dàn diễn viên 'Money Heist' cùng hội fan cứng hội ngộ trong buổi họp báo kỷ niệm Ảnh 6

Money Heist mùa cuối chính thức lên sóng Netflix vào ngày 3/12/2021.

Xem thêm: Những điều cần ghi nhớ trước khi thưởng thức hồi kết của 'Money Heist'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN