Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Money Heist' chuẩn bị kết thúc, Netflix lập tức sản xuất phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Các fan của "Money Heist" chắc chắn sẽ là những người vui nhất khi nhận thông tin này.

Ngày 3/12 tới đây, 5 tập cuối cùng của Money Heist mùa 5 sẽ được lên sóng Netflix, chính thức khép lại hành trình của băng cướp được yêu mến nhất trên màn ảnh. Kể từ khi được nền tảng chiếu phim trực tuyến này mua lại, Money Heist từ việc loay hoay tìm chỗ đứng tại quê nhà Tây Ban Nha, bỗng chốc trở thành một hiện tượng toàn cầu. 

Với sức hút to lớn mà loạt phim tạo ra như vậy, dễ hiểu tại sao Money Heist được ví như là con gà đẻ trứng vàng của Netflix. Và khi bộ phim này dần đi đến hồi kết thì nhà sản xuất đã ngay lập tức bật đèn xanh cho các dự án liên quan nhằm giữ được sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Xem thêm: Review 'Money Heist' mùa 5: Bùng nổ cảm xúc với cuộc chiến tranh khốc liệt và cái kết gây sốc

Nỗ lực này được đánh dấu bằng Money Heist phiên bản Hàn Quốc với dàn cast chính thức đã được công bố gồm những cái tên như Jeon Jong Seo, Yoo Ji Tae, Lee Hyun Woo,..Mới đây, nam diễn viên Park Hae Soo, người từng quen mặt với khán giả qua bộ phim Squid Game, đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu của Netflix với vai trò Berlin.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất tò mò không biết Money Heist bản Hàn sẽ có những thay đổi gì so với nguyên tác. Ví dụ như bài hát Bella Ciao huyền thoại liệu sẽ được thay thế bằng giai điệu nào và nó có thể trở nên bất hủ hay không? Nhưng trước mắt, các fan của Money Heist có thể yên tâm phần nào bởi producer Alex Pina - người làm nên thành công của Money Heist bản gốc - vẫn làm producer cho bản Hàn, làm bảo chứng chất lượng cho series này.

Money Heist bản Hàn dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Bên cạnh đó, Netflix cũng đã xác nhận sẽ sản xuất phần ngoại truyện xoay quanh nhân vật Berlin của Money Heist. Anh vốn dĩ đã hy sinh ở cuối mùa 2, nhưng do sự yêu mến từ khán giả mà nhà sản xuất vẫn tiếp tục đưa Berlin quay trở lại trong các mùa tiếp theo thông qua phân đoạn hồi tưởng. Với việc là nhân vật đầu tiên có spin-off, Berlin chắc chắn xứng đáng là gương mặt đông fan nhất của Money Heist.

Xem thêm: 'Money Heist', 'Emily in Paris' và loạt phim khuấy đảo Netflix mùa lễ hội cuối năm

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN