Phim Ảnh

Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ

An Nhiên
Chia sẻ

Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến và Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh đều không phải nhân vật nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Đa số nhân vật của cô đều được khán giả nhớ đến, thậm chí còn là hình tượng có nhiều người hâm mộ.

Trong đó, Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên là một trong những vai diễn thành công nhất của cô. Tác phẩm này cực kỳ nổi tiếng, hình tượng nhân vật cũng được nhiều người hóa trang theo.

Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ Ảnh 1

Ngoài Hoa Thiên Cốt, vai diễn Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến cũng bạo toàn quốc. Sẽ không quá khi nói người người xem Trần Tình Lệnh, nhà nhà biết Di Lăng Lão Tổ.

"Siêu phẩm đam mỹ mùa hè 2019" đã giúp Tiêu Chiến một bước lên hàng đỉnh lưu. Cho đến nay, nam diễn viên vẫn chưa có nhân vật nào vượt qua sự thành công như Ngụy Vô Tiện.

Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ Ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng chưa có tác phẩm đam mỹ cổ trang nào thành công lớn như Trần Tình Lệnh. Dù Sơn Hà Lệnh gặt hái nhiều thành tích cao nhưng vẫn không thể bằng được tác phẩm phát sóng trước đó.

Có thể thấy, Hoa Thiên Cốt hay Ngụy Vô Tiện đều là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, hai nhân vật này vẫn thua vai diễn kinh điển xuất hiện từ năm 1986.

Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ Ảnh 3

Giải trí Tân Lãng mới đây đã thực hiện cuộc khảo sát "Nhân vật nổi tiếng nhất trong phim nội địa". Theo đó, nhân vật được bầu chọn nhiều nhất là Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng đóng chính với 76% lượt vote.

Đứng hạng 2 trong bảng khảo sát là Lý Tiêu Dao (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp). Nhân vật do Hồ Ca thủ vai thua xa Tôn Ngộ Không khi chỉ nhận được 6% lượt bình chọn.

Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ Ảnh 4
Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ Ảnh 5

Điều này không bất ngờ khi Tôn Ngộ Không đã trở thành kỷ niệm và là tuổi thơ của rất nhiều người. Tây Du Ký dù được phát sóng từ lâu nhưng khi trải qua hàng chục năm, bộ phim vẫn được nhắc đến và là biểu tượng trong dòng phim cổ trang. Không chỉ Tôn Ngộ Không, các nhân vật khác trong phim vẫn sống mãi trong tâm trí của vô số khán giả.

Xem thêm: Tiêu Chiến từ chối đóng Trần tình lệnh bản điện ảnh vì muốn thoát khỏi hình tượng Ngụy Vô Tiện?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất