Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ chính 'One The Woman' Honey Lee xác nhận hẹn hò, bạn trai không trong ngành giải trí

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tin tức hẹn hò của Honey Lee đã thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn và netizen trong sáng nay.

Vào ngày 8 tháng 11, Sports Seoul đưa tin rằng Honey Lee đang có một mối quan hệ nghiêm túc với một người không phải là người nổi tiếng. Một đại diện trong ngành cho biết“Honey Lee đã gặp bạn trai không phải là người nổi tiếng vào đầu năm nay sau khi được một người quen giới thiệu” và chia sẻ rằng họ gắn bó với nhau vì sở thích và suy nghĩ giống nhau.

Đáp lại thông tin trên, công ty đại diện của cô đã xác nhận việc Honey Lee đang hẹn hò với bạn trai người ngoài ngành là đúng sự thật. Phía công ty cũng hy vọng mọi người có thể tôn trọng quyền riêng tư của bạn trai nữ diễn viên nhằm tránh những tổn hại về thông tin cá nhân hay sự chú ý quá mức.

Ngay sau thông báo trên, rất nhiều netizen đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên và họ hy vọng rằng Honey Lee sẽ có một đám cưới, một tổ ấm hạnh phúc trong thời gian sớm nhất.

Trong năm 2021, Honey Lee đã khiến màn ảnh Hàn náo loạn với vai nữ chính trong bộ phim One The Woman. Bộ phim gây chú ý nhờ diễn xuất tài tình của nữ diễn viên kèm theo đó là nội dung hài hước và mới lạ. Thành công của tác phẩm được ghi nhận thông qua việc One The Woman gần như luôn duy trì rating ở mức hai con số.

Với diễn xuất ngày càng lên tay, đông đảo công chúng kỳ vọng rằng Honey Lee sẽ mang đến thật nhiều tác phẩm hài hước và chất lượng hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: Hội 'cậu ấm cô chiêu' của nhà Netflix: Kim Seon Ho đích thị con cưng, Ho Yeon vụt sáng chỉ sau 1 đêm

Tuyên bố chi tiết của công ty quản lý của Honey Lee về việc nữ diễn viên hẹn hò:

"Xin chào. Đây là Saram Entertainment.

Đây là một tuyên bố chính thức liên quan đến tin tức về nữ diễn viên Honey Lee được đưa tin vào ngày hôm nay.

Honey Lee đang có một mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông mà cô được một người quen giới thiệu vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vì anh ấy không phải là người nổi tiếng, chúng tôi mong mọi người thông cảm, tránh gây tổn hại do tiết lộ thông tin cá nhân hoặc sự chú ý quá mức dành cho anh ấy. Hãy thể hiện sự nồng nhiệt để họ có thể tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn."

Xem thêm: BXH 8 phim Hàn xuất sắc nhất năm 2021: Kim Seon Ho và Song Joong Ki ngậm ngùi lùi về sau

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN