Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

BXH 8 phim Hàn xuất sắc nhất năm 2021: Kim Seon Ho và Song Joong Ki ngậm ngùi lùi về sau

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập, Joy News 24, một tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao, đã thực hiện một cuộc khảo sát từ ngày 12 đến ngày 19/10 xoay quanh chủ đề các bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ, các chương trình giải trí gây ấn tượng trong năm 2021.

Trong năm 2021, mọt phim được chứng kiến sự đổ bộ của nhiều tác phẩm truyền hình Hàn Quốc rất chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh. Dưới đây là những tác phẩm xuất sắc nhất trong năm 2021 được bình chọn bởi 200 nhân viên thuộc ngành giải trí.

Quán quân của BXH đã gọi tên Hospital Playlist 2 của đài tvN. Vẫn những câu chuyện xoay quanh về công việc, về cuộc sống cá nhân cùng những mối quan hệ của các giáo sư, bộ phim không hề cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt dù đã qua phần 2. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng cùng thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa nên bộ phim nghiễm nhiên trở thành bộ phim được yêu thích nhất trong năm nay với 35 phiếu bầu.

Vị trí thứ hai đã thuộc về Hometown Chachacha do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính. Bộ phim cũng mang đến màu sắc lãng mạn, bình dị nhưng không kém phần sâu sắc về cuộc sống nơi ngôi làng ven biển. Đặc biệt, sự đẹp đôi của hai diễn viên chính cùng phản ứng hóa học bùng nổ đã giúp bộ phim chiếm được tình cảm của 27 người tham gia khảo sát.

Quý quân của BXH đã gọi tên bộ phim Vincenzo có sự tham gia của Song Joong Ki. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam thần trên màn ảnh truyền hình trong năm 2021. Tạo hình lịch lãm cùng diễn xuất linh hoạt, thú vị của Song Joong Ki đã giúp anh chàng và bộ phim rinh về cho mình 22 phiếu bầu.

Bên cạnh những cái tên trên, BXH còn gọi tên những tác phẩm thú vị khác như Beyond Evil, Racket Boys, Penthouse 3, Youth Of May,....

Beyond Evil
Racket Boys
Penthouse 3
Youth Of May

Xem thêm: 7 cặp đôi phim truyền hình Hàn đẹp nhất 2021 theo bình chọn: Song Joong Ki 'thua đậm' Kim Seon Ho

BXH 8 phim Hàn xuất sắc nhất năm 2021 theo bình chọn:

1. Hospital Playlist 2: 35 phiếu

2. Hometown Chachacha: 27 phiếu

3. Vincenzo: 22 phiếu

4. Beyond Evil: 21 phiếu

5. Racket Boys: 20 phiếu

6. Penthouse 3: 12 phiếu

7. Youth Of May: 7 phiếu

8. Love (ft. Marriage And Divorce): 7 phiếu

Xem thêm: 10 phim Hàn dở nhất năm 2021 theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' và 'Penthouse 3' bất ngờ bị chỉ điểm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ